Bạn đang ở đây

Mách chàng cách kích thích vòng một khiến nàng "chết mê"

Nếu biết "yêu" vòng một của nàng đúng cách, nàng sẽ thăng hoa tuyệt vời!

Vòng một của phụ nữ được xem là tòa thánh của thiên nhiên vì vẻ đẹp và sự hấp dẫn của nó. Trên thực tế, đây cũng là một trong những vùng đặc biệt nhạy cảm trên cơ thể nàng. Phụ nữ hoàn toàn có thể đạt được thỏa mãn chỉ cần bạn biết cách “nuông chiều” trái núi đôi tuyệt vời này. Bài viết tập hợp những bí quyết “đỉnh” nhất giúp bạn “âu yếm” “trái đào tiên” của nàng thật hoàn hảo:

1. Hãy quan tâm tới kích cỡ “núi đôi”

Đôi gò bồng đào của phụ nữ không ai giống ai. Do đó, hãy làm người phụ nữ của bạn “tan chảy” bằng những “chiêu bài” phù hợp với kích thước vòng 1 của nàng:

Nếu nàng sở hữu vòng một thật đồ sộ: Theo một nghiên cứu tiến hành tại trường Đại Học Vienne thì vòng một cỡ bự sẽ có độ nhạy cảm thấp hơn 24% so với những vòng một khiêm tốn. “Nguyên nhân có thể do các thần kinh cảm giác bắt nguồn từ “núm quả” bị phân tán”, theo Bác sĩ Alan Matarasso tại New York City. Do vậy, hãy dùng lưỡi và ngón tay “chăm sóc” cho khu vực xung quanh vùng “gò đồi” này.

Nếu nàng có vòng một khiêm tốn: vòng một khiêm tốn thường rất nhạy cảm, song lại đòi hỏi bạn phải “xử lý” khéo léo hơn. Hãy dùng lòng bàn tay vuốt ve nhẹ nhàng trong lúc “yêu” nàng.

Nếu nàng sở hữu bộ ngực “mướp”: đây có lẽ là loại “gò đồi” ít nhạy cảm nhất trong tất cả, không chỉ bởi các dây thần kinh bị phân tán rộng mà chúng còn bị “chèn ép” bởi sức nặng của “núi quả”. Khi “âu yếm” hãy để nàng nằm ngửa vì như vậy sẽ giúp vòng một được cân bằng và bớt “ngột ngạt” để có thể cảm nhận được sự giãn nở.

Nếu nàng đã qua phẫu thuật nâng ngực: bạn hãy yên tâm vì phẫu thuật không hề ảnh hưởng tới cảm giác của nàng, song vẫn cần bạn phải có “thủ pháp” “đặc trị”. Hãy tập trung và vùng da trên bề mặt, dùng lưỡi “âu yếm” theo hình đường tròn và thu hẹp dần tới “đầu núm”.

Nàng vừa sinh con: khi đó, "núi đôi" của nàng sẽ rất mềm nên chỉ cần tập trung vào vùng dưới phía tiếp giáp với bụng là đủ.

"Yêu" vòng một của phụ nữ thế nào? - 1
 
Trên thực tế, "núi đôi" đồ sộ lại không hề nhạy cảm bằng "núi đôi" có kích cỡ khiêm tốn (Ảnh minh họa)

2. Tiếp đến là vùng “đầu núm”

Núm ngực rất quan trọng. Trên thực tế, nhiều phụ nữ có thể “lên đỉnh” chỉ nhờ vào việc “chiều chuộng” khu vực “tuyến đầu” này. Tuy nhiên, độ nhạy cảm của vùng này rất rộng nên đòi hỏi bạn phải cực kỳ khéo léo.

Với vòng một đồ sộ: vì có nhiều đầu dây thần kinh tập trung ở khu vực núm ngực nên với “núi đôi” đồ sộ, nàng sẽ rất nhạy cảm ở bộ phần này. Do đó, bạn không cần quá mạnh bạo khi “âu yếm” “điểm nút”.

Với vòng một khiêm tốn: vùng thẫm xung quanh núm thường nhạy cảm hơn núm rất nhiều. Do đó, hãy chú trọng “âu yếm” khu vực này và nàng sẽ như được “lên tiên”.

Với vùng núm bị đảo ngược vào trong: khoảng 3% phụ nữ trên thế giới nằm trong số này. Nguyên nhân chính là do gen di truyền. Tuy nhiên, cảm giác cũng không có gì khác biệt so với những “núi đôi” bình thường khác.

Bên cạnh đó, những người phụ nữ có vùng núm bị ngược vào trong thường hay để ý đến điều này vì họ luôn cho rằng vòng 1 của họ là không bình thường. Do vậy, bạn có thể “khua môi múa mép” về vẻ đẹp của cô ấy để nàng bớt mặc cảm. Khi bạn “âu yếm”, núm cũng có thể được kéo trở ra ngoài.

"Yêu" vòng một của phụ nữ thế nào? - 2
 
Đừng kiệm lời tán dương đôi gò bồng đào tuyệt vời của nàng! (Ảnh minh họa)
 

3. Thêm các bí quyết để nhân đôi sự “sung sướng”

Tích cực khen “núi đôi” của nàng ngay khi “cuộc vui” mới chỉ bắt đầu. Khi phụ nữ không hài lòng về vòng một của mình, nàng sẽ e ngại và tìm cách “phòng thủ” trong suốt cuộc “yêu” với bạn. Do đó, bạn cần hết lời khen ngợi vùng gò đồi của nàng, đặc biệt là hình dáng tuyệt đẹp của nó. Điều này kết hợp với “bí thuật” như đã đề cập ở trên sẽ biến bạn trở thành “vô song” trong mắt nàng!

 

Theo SK

people like INLOOK.VN fanpage