Bạn đang ở đây

Lý do phụ nữ yêu đàn ông có râu

Phải chăng đàn ông có râu trông thật luộm thuộm và kém phần hấp dẫn? Đó chỉ là suy nghĩ của một vài người bởi đàn ông có râu đi kèm với rất nhiều lợi thế mà không phải ai cũng biết.

Phụ nữ thích những anh chàng có râu vì một vài lý do sau đây.

1. Bộ râu không cọ vào mặt phụ nữ

Khi đàn ông chúng ta ôm ấp phụ nữ, có một vài thứ mà phái mạnh phân vân, một trong số đó là râu trên mặt liệu có khiến cho sự gần gũi giữa hai người bị ảnh hưởng? Thực tế, các cô gái sẽ rất thích thú khi vuốt nhẹ nhàng từ bộ râu trên khuôn mặt bạn xuống tới xương vai. Đó có thể chỉ là cảm giác của riêng các cô gái. Nhưng hơn ai hết, nếu các chàng xác định style của mình không có sự xuất hiện của một bộ râu được chăm sóc kĩ càng thì hãy nên cạo râu thật nhẵn nhụi.

2. Râu giúp sự nghiệp của một chàng trai phát triển

Bộ râu được chăm sóc và tỉa một cách hoàn hảo sẽ giúp người đàn ông có nhiều khả năng thăng tiến trong sự nghiệp nhờ vào sự tôn trọng và những ấn tượng mà bộ râu mang lại. Anh chàng râu quai nón có nhiều khả năng chiếm được vị trí quan trọng trong công ty và đạt được thành công hơn những anh bạn mày râu nhẵn nhụi của mình. Điều này rất tốt cho người đàn ông và người phụ nữ (sự nghiệp đàn ông tốt, phụ nữ cũng được “thơm lây”).

Sự khác biệt giữa anh chàng để râu và một anh chàng mặt mũi nhẵn nhụi là khá rõ, người đàn ông để râu nhận được sự tôn trọng nhiều hơn, người khác sẽ cư xử với anh ta nghiêm túc.

3. Râu giúp đàn ông sống lâu hơn

Hãy xem tất cả các quý ông sống qua 100 tuổi, Depplus xin đảm bảo với các bạn rằng hầu hết trong số đó đều sở hữu một bộ râu. Râu cung cấp cho họ khả năng miễn dịch cao hơn. Wolverine là một anh hùng truyện tranh, nhưng ai cũng biết khả năng của anh ấy. Anh ta sở hữu bộ râu quai nón tuyệt đẹp, những móng vuốt cùng khả năng tự chữa lành vết thương thần kỳ hơn bất cứ ai. Đó không phải sự trùng hợp ngẫu nhiên. 

4. Râu tiết kiệm tài chính

Chẳng cần mất quá nhiều tiền bạc để mua các dụng cụ cạo, nước xà phòng để cạo râu mỗi ngày. Mẹ tự nhiên đã ban tặng cho đàn ông một món quà đó là bộ râu thì tại sao chúng ta lại cố gắng loại bỏ chúng? Sự phát triển của râu đem lại cho bạn sự nam tính nếu biết cách chăm sóc và biết lựa chọn các hình thức râu phù hợp với khuôn mặt.

5. Râu giúp đàn ông đối phó với căng thẳng

Nhờ nồng độ testosterone tăng cao mà khuôn mặt của đàn ông trông nam tính, mạnh mẽ hơn. Khuôn mặt của anh chàng có bộ râu quai nón dường như cho cảm giác thách thức cuộc sống. Trong một số trường hợp mất kiểm soát, đàn ông thường đưa tay giật mạnh bộ râu và nhận ra mọi thứ dường  như vẫn có thể giải quyết được. Đôi lúc, “mân mê” bộ râu đôi cũng khiến chúng ta minh mẫn hơn. 

Theo Ngoisao.vn
people like INLOOK.VN fanpage