Bạn đang ở đây

Kiểu "yêu" mát lịm trong ngày nóng bức

Khi mà thời tiết lên đến gần 40 độ thì hầu như không ai có hứng thú với cuộc "yêu", với bí kíp sau thì có thể bạn sẽ nghĩ khác.

Dùng vòi nước làm công cụ

Chàng ngồi xuống bồn tắm, đối diện với vòi nước, nàng ngồi trên cùng phía với chàng, nghiêng về phía trước mặt của bồn tắm để giữ thăng bằng. "Cậu nhỏ" thâm nhập "cô bé" từ phía sau. Khi chàng đẩy, nàng hãy sử dụng vòi hoa sen xối nước vào vùng "tam giác".

Đây là địa điểm "yêu" thích hợp trong những ngày nóng, và vô cùng lý tưởng cho những nàng khó đạt cực khoái. Nàng sẽ được nhân đôi hạnh phúc: trong khi chàng tiếp cận vào điểm G thì những tia nước được phun trực diện vào vùng "tam giác" sẽ làm tăng thêm niềm đam mê ở khu vực "cô bé" của nàng. Từ phía sau chàng có thể kích thích ngực, lưng, hôn vai và cổ nàng.

Kiểu "yêu" mát lịm ngày nóng bức
 

"Yêu" dưới vòi hoa sen

Nàng đứng đối diện với chàng dưới vòi hoa sen. Tiếp đến, nàng vòng tay qua cổ chàng, đồng thời quấn chân trái quanh hông chàng trong khi chân phải làm trụ đỡ. Chàng đỡ tay phải dưới hông của nàng, còn bàn tay kia ôm phía sau đầu nàng.

Để cuộc "yêu" đê mê hơn, hãy gợi ý để chàng khụy chân phải, còn nàng xoay thành những vòng tròn nhỏ vào đùi trên của chàng, giúp kích thích âm vật. Hai người có thể trao cho nhau một nụ hôn ướt át, nước từ vòi hoa sen khiến cả hai sẽ thấy cảm giác đê mê, mát lạnh.

Theo Tri Thức Trẻ

people like INLOOK.VN fanpage