Bạn đang ở đây

Kéo dài khoảnh khắc "tự sướng"

Thủ dâm sẽ giúp cho bạn có sự hiểu biết tốt hơn về cơ thể của mình và cách cơ thể mình phản ứng thế nào với tình dục. Bạn tin không, thủ dâm cũng có cách đấy!

thủ dâm

Ảnh minh họa

Đừng vội vã khi thủ dâm. Việc thực hành tự kích thích cần kéo dài trong 20 phút. Nếu bạn có cảm giác như xuất tinh trước 20 phút, hãy chuyển hướng tâm trí của mình và nghỉ ngơi. Thư giãn trong một thời gian ngắn cho đến khi sự kích thích đạt đến mức độ bình thường của nó.
Hầu hết đàn ông có thói quen thủ dâm sau khi xem một đoạn video hoặc phim khiêu dâm. Bạn sẽ bị kích thích ngay lập tức và xuất tinh. Vì vậy, thay vì thủ dâm sau khi xem phim hoặc video, bạn nên làm điều đó ngay từ đầu, khi đó bạn kiểm soát tốt hơn về sự kích thích và xuất tinh của mình.
Hành động hít thở trong lúc thủ dâm mang lại sự kích thích hoặc cực khoái đầy dễ chịu và thoải mái cho bạn. Do vậy, bạn cần hít thở tốt khi đang thực hiện quá trình tự kích thích đó. Bạn sẽ ngạc nhiên khi cảm thấy cơ thể và tâm trí được thư giãn như thế nào. Nhất là khi mức độ của sự kích thích đang tăng cao.
Cần tập thói quen đi tiểu trước khi thủ dâm. Vì khi bàng quang đang chứa đầy nước, nó có thể gây cản trở sự khoái lạc và sẽ nhanh xuất tinh hoặc đạt cực khoái quá sớm khi bạn chưa kịp tận hưởng trọn vẹn.

HC tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage