Bạn đang ở đây

Hụt mất cực khoái!

Với một số người thì cực khoái như một món quà xa xỉ, lâu lâu mới có. Với một số khác thì chạm tay vào nhưng không được cầm đến.

Cực khoái hụt khác không đạt cực khoái

Đôi khi mọi người nhầm tưởng nó giống nhau, nhưng kì thực thì rất khác. Cực khoái hụt như ai đó đem tặng bạn món nữ trang đẹp đẽ, đắt tiền nhưng đang chuẩn bị trao tay thì bị giật mất. Không đạt được cực khoái thì như món nữ trang trong tiệm vàng. Đẹp đấy… nhưng nó lại không phải của mình.

Cực khoái hụt mà kéo dài tạo ra ức chế, bào mòn cảm xúc của bạn.

cực khoái hụt

Ảnh minh họa

Lỗi tại ai?

Tại anh, tại ả, hay tại cả đôi bên?

Xuất tinh sớm là nguyên nhân hay gặp nhất. Các Adam nhả đạn trước giờ G thì do yếu, do đạn đầy, do kích thích... Đạn bắn trước giờ G làm các Eva hụt hẫng theo sau.

Thiếu hoà hợp, thiếu sự hiểu biết, thiếu nhạy cảm của Adam cũng là nguyên do. Ở đây không phải bệnh lý khiến Adam không thể kìm chế, mà là nóng vội, chỉ muốn cán đích chứ không quan tâm đến đối tác.

Trong khi đàn ông chỉ cần 2-5 phút để cán đích thì phụ nữ cần 10-20 phút. Xuất phát có thể thuận lợi nhưng đích đến lại ở khá xa. Sau khi tiếp đích mà Adam lại lăn ra ngủ thì Eva chỉ có cách đứng nhìn phần thưởng từ từ trôi mất.

Có những nguyên nhân rất giời ơi như tiếng động lạ trong khi giao ca, hay tiếng trẻ con khóc, tiếng chó sủa… cũng có thể khiến Eva không thể lên

đỉnh. Nếu không thu xếp được không gian yêu thì với một Eva nhạy cảm, cực khoái hụt sẽ thường xuyên sảy ra.

Rồi cảm giác hụt hẫng như rơi xuống vực sâu sau khi lên đỉnh khiến cho nhiều Eva e ngại chạm đỉnh. Và họ tìm mọi cách để mình không thể cực khoái. Tuy nhiên đây không phải là số đông. Thường chỉ xảy ra khi Eva bị đối tác bỏ rơi ngay khi lên đỉnh mà không giúp họ hạ cánh an toàn. Phụ nữ thường không dám ý kiến gì vì e ngại, lâu dần thành nỗi sợ phải lên đỉnh.

Hoặc sự phòng thủ của tâm lý kín đáo phương Đông, lo lắng đối tác có nghĩ mình lẳng lơ không, có Tây qua không???… khiến cho Eva tự tụt xuống từ lưng chừng dốc. Khi điều này xảy ra thường xuyên thì ngay đến khi muốn lên đỉnh cũng chỉ được lưng chừng là các nàng lại tụt xuống.

Những cảm giác như thế dần dần xói mòn cảm xúc khiến cho cực khoái hụt dần trở thành không có cực khoái.

Tự cứu trước khi nhờ bác sĩ

Nếu không thể lên đỉnh phần lớn là do tổn thương của cơ thể hay đang dùng thuốc ức chế thần kinh, nội tiết thì cực khoái hụt lại do nguyên nhân tâm lý.

Nhưng sự mất hoà hợp với đối tác mới là nguyên nhân chính khiến chị em không thể cán đích mặc dù ở rất gần. Hãy gạt bỏ nỗi e ngại, cùng đối tác thương thuyết. Sự hoà hợp là điều rất cần để cùng nhau tiếp đích.

Khi chàng và nàng đã cố gắng mà không có kết quả thì hãy cùng nhau đến bác sĩ.\

Theo BS. Đỗ Tiến Dũng - Người Đẹp Việt Nam

 

people like INLOOK.VN fanpage