Bạn đang ở đây

Dư vị sau “cuộc yêu”

Đa số đàn ông sau cuộc ân ái thường chìm vào giấc ngủ rất nhanh và cho rằng âu yếm chỉ là hoạt động chính trong lúc quan hệ tình dục. Họ không biết một vòng tay ấm áp, cử chỉ vuốt ve thân mật sẽ là dư vị tuyệt vời dành cho người bạn đời.

ôm

Ảnh minh họa

Vì sự âu yếm gia tăng hương vị lãng mạn
Sau cuộc "yêu", nàng có cảm giác yếu đuối, mong manh và cần sự trân trọng và yêu mến từ người đàn ông.  Bất luận bạn và nàng có mối quan hệ như thế nào, phụ nữ vẫn muốn được người đàn ông xem mình là “đặc biệt”.
Một điều tuyệt vời nhất mà người đàn ông có thể làm để thể hiện tình cảm của mình sau cuộc ái ân mặn nồng chính là hành động âu yếm và thì thầm nhỏ to bên tai nàng. Hành động này rất có giá trị vì trong tâm trí của cô gái, nó vẫn còn là một phần của quá trình "yêu đương".
Vì âu yếm giúp phụ nữ chuẩn bị cho lần kế tiếp
Không như nam giới, phụ nữ có khả năng đạt cực khoái nhiều lần, nhưng những lần lên đỉnh Vu Sơn này không hề đến liên tục trong suốt cuộc “yêu”. Phụ nữ cần “tái sinh” và nạp lại năng lượng về thể chất và tình cảm trước khi chuẩn bị cho một cuộc “yêu” mới. Những cái vuốt ve và ôm ấp có thể tăng kích thích lúc này và hãy xem nó như màn dạo đầu cho lần tiếp theo.
Do vậy, nếu nàng không sẵn lòng cho những lần kế, hãy xem lại bạn có phải là người biết "ôm lãng mạn" hay chưa?

ôm

Ảnh minh họa


Vì phụ nữ cần trò chuyện
Ôm ấp sau khi quan hệ tình dục là cách người phụ nữ muốn nói "chúng ta hãy trò chuyện". Phụ nữ xem quan hệ tình dục như một cuộc hẹn hò thân mật, nghĩa là phải có những cuộc chuyện trò chuyện trước và sau cuộc "yêu".
Người đàn ông không nên ngủ trong cuộc trò chuyện sau quan hệ tình dục này. Nếu bạn không tài nào giữ cho đôi mắt khỏi nhíu lại thì một gợi ý cho bạn là nên vào bếp chọn một món ăn nhẹ hoặc ngồi trên giường nhấp vài ngụm nước trong khi cô ấy âu yếm bên cạnh bạn.

NC tổng hợp

 

people like INLOOK.VN fanpage