Bạn đang ở đây

Để được yêu nhiều hơn

Beverly Palmer, giáo sư khoa tâm lý Đại học California, Dominguez Hills (Hoa Kỳ) đã đưa ra một số gợi ý để bạn có thể chứng tỏ tình yêu của mình sâu sắc như thế nào sau đây:

tình yêu

1. Phải hiểu rõ điều đối phương cần và thực hiện điều đó hết mình. Hành động này sẽ giúp đối phương nhận ra rằng bạn thật sự lắng nghe, quan tâm đến họ và niềm vui của họ là quan trọng với bạn.

2. Chia sẻ tiếng cười. Một nghiên cứu của Đại học Appalachian cho thấy những cặp đôi có nhiều thời gian vui vẻ, cười lớn tiếng cùng nhau sẽ có sự kết dính bền bỉ hơn. Vậy nên bạn còn chần chờ gì mà không tìm một mẩu truyện vui, một clip hài trên YouTube hay Facebook... để sẻ chia những khoảnh khắc đầy ắp tiếng cười cùng người ấy?

3. Tạo sự bất ngờ. Một món quà xuất hiện đột ngột, một cử chỉ yêu thương bất ngờ được trao đúng lúc sẽ khiến đối phương tin rằng họ là điều đặc biệt trong suy nghĩ của bạn. Những lá thư tình - thứ dần trở thành “xa xỉ” trong xã hội công nghệ hiện đại - cũng có thể thành trợ thủ đắc lực để chinh phục người ấy. Và thay vì một, bạn hãy viết năm lá thư cùng một lúc. Mỗi lá thư được đặt ở một nơi khác nhau, có thể là trong đôi tất, quyển sổ, túi xách... sẽ càng thú vị. Đây cũng là cách tốt nếu bạn muốn góp ý một cách tế nhị những điều chưa vừa ý ở “nửa kia”.

4. Đừng ngại nhìn vào mắt nhau. Đôi mắt có phép thần, chúng giúp những người yêu nhau dễ dàng nhìn thấu mọi cảm xúc, và truyền tải tốt nhất những thông điệp mà con tim muốn trao nhưng không thể nói thành lời. “Tiếc thay, những đôi uyên ương hiện đại thường chỉ trao nhau những cái nhìn thật nhanh”, Palmer nhìn nhận.

5. Dành thời gian cho nhau. Hãy làm điều này bởi đơn giản nó có sức mạnh hơn gấp ngàn lần câu nói “Anh yêu em”.

6. Hãy ôm, nắm chặt tay và vuốt ve một cách lãng mạn. Hãy tin rằng dù cả hai đã quá quen thuộc với nhau thì vẫn cần lắm những hành động trên để mối quan hệ được duy trì bền vững. “Không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng rất cần những hành động tinh tế, lãng mạn”, Palmer khẳng định.

Theo lifeandbeautyweekly

people like INLOOK.VN fanpage