Bạn đang ở đây

Dấu hiệu bạn đang thủ dâm quá nhiều?

Nếu có những dấu hiệu dưới đây, chứng tỏ bạn đang bị nghiện thủ dâm.

 

Bạn đang làm tổn thương chính mình. Tobias Köhler, BS tiết niệu tại ĐH Southern Illinois cho hay, chấn thương do nghiện thủ dâm có thể là một vết xước da nhẹ hay tình trạng tích tụ các mảng vảy bám do tổn thương trên trục "cậu bé" khi bạn sử dụng lực tác động quá nhiều. Nếu có dấu hiệu này, bạn phải cố gắng kiềm chế bản thân, BS Tobias cảnh báo.

 

 

 

Công việc và các mối quan hệ của bạn bị ảnh hưởng bởi thói quen khó đỡ này. Đêm cuối tuần, bạn ở nhà và tự sướng thay vì hẹn hò bạn bè, bạn thường đến muộn trong các cuộc họp vì tự sướng trong nhà vệ sinh nam...đây là dấu hiệu thủ dâm ảnh hưởng đển cuộc sống của bạn.

 

 

 

Bạn có vấn đề về xuất tinh. Thủ dâm với mức độ nhiều sẽ ảnh hưởng đến thận dễ dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm hay khó xuất tinh thậm chí là liệt dương, ngoài ra còn gây đau lưng, chóng mặt, ù tai.

 

 

 

Bạn không thể ngừng suy nghĩ về nó. Nếu bạn đang tập trung làm việc gì đó mà thường xuyên cảm thấy bị phân tâm bới ý nghĩ về hành động thủ dâm, đó là dấu hiệu bạn đang bị nghiện thủ dâm.

 

 

 

Bạn đã cố gắng kiềm chế nhưng thất bại. Một trong những tiêu chí để xác định có nghiện hay không chính là sự mất kiểm soát. Cũng giống như một người nghiện thuốc hay cờ bạc, họ sẽ không kiểm soát được hành vi, không thể hạn chế được thói quen của chính mình về những hành động này.

 

 

 

Theo AloBacsi.vn

 

people like INLOOK.VN fanpage