Bạn đang ở đây

Đàn ông ghét nhất phụ nữ "nằm im"

Phụ nữ nghĩ chỉ cần nằm và chờ đợi sự ân ái từ chồng? Đó là điều đàn ông ghét nhất các bạn ạ.

Các nhà tâm lý hôn nhân đã rút ra những điều sau đây nói chung đàn ông đều không thích. Nếu bạn muốn được chồng yêu, muốn có cuộc sống lứa đôi mỹ mãn thì nên học cách “đối xử” công bằng với “anh ấy”.


Một số phụ nữ quan niệm chỉ cần nằm bất động và chờ đợi niềm vui ái ân sẽ đến. Đó là điều đàn ông ghét nhất đấy bạn ạ. Bởi vì trong một “cuộc chơi” chỉ có hai đối tác, tất nhiên cả hai đều phải nhiệt tình mới đem lại kết quả mong muốn. Nếu một người cứ nằm im như khúc gỗ thì người kia lấy đâu ra hào hứng?

Đàn ông cũng thích tình cảm nhẹ nhàng

Họ cũng rất cần những nụ hôn của bạn để biết rằng họ được yêu, được vợ đón nhận một cách nồng nhiệt. Nếu bạn muốn chàng tìm thấy hạnh phúc tột đỉnh, hãy hôn anh ta, trêu chọc và chơi đùa với anh ta ngay cả tại những thời điểm tưởng như chẳng hề liên quan đến “chuyện riêng tư” như khi ngồi xem tivi, hay thậm chí là lúc… cùng nhau dọn mâm cơm.


Đàn ông ghét nhất phụ nữ "nằm im" - 1

Phụ nữ cũng phải chủ động “khiêu chiến”. Bằng cách nào đó, bạn phải cho chàng biết mong muốn của bạn, ví dụ như chỉ đơn giản là một cái nháy mắt đầy ẩn ý.(Ảnh minh họa)

Chủ động "khiêu chiến"

Một số phụ nữ thời nay vẫn nghĩ rằng người đàn ông phải chủ động khởi xướng chứ phụ nữ không nên “cầm đèn chạy trước tàu hỏa”. Nhưng đó là hoàn toàn sai. Phụ nữ cũng phải chủ động “khiêu chiến”. Bằng cách nào đó, bạn phải cho chàng biết mong muốn của bạn, ví dụ như chỉ đơn giản là một cái nháy mắt đầy ẩn ý. Đảm bảo rằng người đàn ông sẽ rất vui mừng và hài lòng về hành động đó của vợ yêu.

Phụ nữ muốn có người chồng nhạy cảm ở bên cạnh

Nhưng ít người biết là đàn ông cũng muốn có bạn tình nhạy cảm như thế. Mỗi cử chỉ, lời nói dù nhỏ của chàng đều cần có những phản ứng tinh tế đáp lại kịp thời của bạn. Người ta thường ví phụ nữ như cây đàn, phải làm sao chỉ một chút động nhẹ, âm thanh đã ngân lên mới là cây đàn hay.

Khi đã “lâm trận” thì ngôn ngữ không cần thiết nữa

Nếu bạn nghĩ thế, bạn đã lầm. Lúc đó đàn ông rất lắng nghe mọi lời âu yếm thì thầm của bạn. Đàn ông chán nhất người phụ nữ cứ lặng im như thóc, chẳng bao giờ nói lên cảm xúc của mình, cũng không hề đặt một câu hỏi tỏ vẻ quan tâm đến anh ta. Hãy để anh ấy biết rằng bạn rất chú ý đến những gì anh ấy thích hay không. Họ rất muốn có sự quan tâm của bạn nên đừng chỉ nghĩ đến mình.

Nếu thấy nhàm chán, cần có những đổi mới kịp thời

Đừng e ngại với đối tác nếu bạn có những “nội y” mới khêu gợi hơn. Thay đổi địa điểm và thời gian cũng đem lại những cảm giác lạ. Hoặc nếu cảm thấy đã đến lúc cần phải “refresh” mọi sự quen thuộc thì hãy mạnh dạn bố trí ít nhất là một ngày cùng nhau “biến” đi đâu đó…


Đàn ông ghét nhất phụ nữ "nằm im" - 2

Phụ nữ rất dễ tủi thân, thậm chí giận dỗi vì không được chồng yêu. Thật là bất công nếu nghĩ rằng chỉ phụ nữ mới có quyền “khất nợ” (Ảnh minh họa)

Không ít phụ nữ chỉ chịu thoát y khi đã tắt đèn

Họ sợ chồng nhìn thấy những nơi bí mật. Bạn nên biết rằng đàn ông đánh giá rất cao sự tin tưởng của “đối tác” với họ. Bạn cũng nên biết rằng cảm giác thân thiết với người đàn ông quan trọng vô cùng, vì thế đừng nên bo bo giấu giếm những khiếm khuyết, thay vào đó hãy hài hước hóa nhược điểm thành ưu điểm.

Cử chỉ khước từ của chồng thường là một “cú sốc”

Phụ nữ rất dễ tủi thân, thậm chí giận dỗi vì không được chồng yêu. Thật là bất công nếu nghĩ rằng chỉ phụ nữ mới có quyền “khất nợ”. Đàn ông cũng có những lúc muốn hoãn binh. Có thể chồng bạn đang gặp rắc rối trong công việc hoặc mệt mỏi vì lý do gì đó. Cũng giống như bạn thôi.

Người đàn ông của bạn muốn thử một "kiểu" mới lạ

Không có nghĩa là anh ấy không hài lòng với bạn mà chỉ muốn làm cho nó hấp dẫn hơn. Bạn không nên gạt phắt đi một cách phũ phàng khi chưa biết anh ta định làm gì mà cần xem anh ấy muốn “cải tiến” thế nào và cùng chàng điều chỉnh sao cho cả hai hài lòng. Yếu tố mới lạ rất cần với hai đối thủ đã “thi đấu” với nhau quá thường xuyên. Tất nhiên đừng bao giờ làm điều gì mà bạn không thích.

Theo Dân Việt
people like INLOOK.VN fanpage