Bạn đang ở đây

“Chuyện ấy” khi mang thai thật tuyệt!

Việc tăng cân và những khác biệt về cơ thể của phụ nữ sẽ kích thích chàng hơn. Khi mang thai ngực của bạn sẽ lớn hơn và da dẻ trở nên hồng hào, điều này sẽ làm anh ấy ham muốn bạn.
“Chuyện ấy” khi mang thai ngoài giúp hâm nóng tình yêu còn tốt cho sức khỏe và tinh thần của mẹ bầu.

Hoóc môn hạnh phúc

Khi đạt đến cực khoái, cơ thể sẽ sản xuất endorphins, hay còn gọi là hoóc môn hạnh phúc khiến hai người và ngay cả em bé trong bụng có cảm giác hưng phấn. Ngoài ra, sau khi cảm giác buồn nôn giảm, lượng estrogen nhiều khiến phụ nữ mang thai có nhu cầu mãnh liệt vì vậy có thể lên được đến đỉnh dễ dàng hơn.

Sự gợi cảm

Việc tăng cân và những khác biệt về cơ thể của phụ nữ sẽ kích thích chàng hơn. Khi mang thai ngực của bạn sẽ lớn hơn và da dẻ trở nên hồng hào, điều này sẽ làm anh ấy ham muốn bạn.

Tăng cường hệ miễn dịch

Quan hệ tình dục giúp tăng cường sức đề kháng vì khi hàm lượng kháng thể immunoglobulin A tăng cao nhờ “chuyện ấy” sẽ giúp mẹ bầu tránh cảm lạnh và các bệnh lây nhiễm khác.

Thư giãn

Chúng ta đều biết “chuyện ấy” là phương pháp hiệu quả để mẹ bầu giảm stress và sự vận động của cơ thể khi “yêu” cũng giúp thai nhi dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Tốt cho huyết áp

Khi làm “chuyện ấy” huyết áp giảm, giúp mẹ bầu tránh nguy cơ bị tiền sản giật, một loại bệnh lý cao huyết áp do thai.

Cân bằng cảm xúc

Khi “yêu” nhau cơ thể sinh ra oxytocin, hoóc môn tình yêu, giúp giảm đau, tăng khả năng kiên nhẫn và giúp mẹ bầu điều hòa cảm xúc.

Phục hồi cơ thể

Quan hệ tình dục là hoạt động thể chất tốt để mẹ bầu chuẩn bị để vượt cạn. Đồng thời sự cực khoái giúp xương chậu mềm dẻo và linh hoạt, giúp người mẹ hồi phục nhanh hơn sau khi sinh.

Hòa hợp

“Chuyện ấy” sẽ giúp bạn và chồng yêu và hiểu nhau nhiều hơn trong thời kỳ thai sản. Ngay cả khi không muốn giao hợp bạn vẫn có thể hòa hợp với chồng bằng những nụ hôn và sự âu yếm.

“Yêu” lúc mang thai không an toàn khi:

-    “Yêu” bằng miệng là tư thế thoải mái đối với một số mẹ bầu. Tuy nhiên, bạn nên tránh cách giao hợp này khi anh ấy bị bệnh rộp môi (hecpet môi) vì virut của căn bệnh này có thể lây sang bạn và gây nguy cơ khuyết tật ở thai nhi. Ngoài ra, việc thổi hơi vào âm đạo cũng làm tắc khí gây nguy hiểm cho mẹ và thai nhi.

-    Bạn không nên quan hệ khi mang thai nếu chồng hoặc bạn trai mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục (STDs).

 
Theo Đẹp

 

 

 

people like INLOOK.VN fanpage