Bạn đang ở đây

Chết lặng phát hiện chồng "tự xử"

Tôi không còn dám tin vào mắt mình khi chứng kiến và bắt quả tang chồng vừa say mê ngắm nghía tấm ảnh thiếu vải vừa “tự xử” trong phòng.

 

Tôi năm nay 35 tuổi, đã lập gia đình được 10 năm và có 2 con. Tôi và chồng cùng làm trong một cơ quan nên có sự đồng cảm chia sẻ trong công việc cũng như cuộc sống. Trước khi kết hôn, tôi và anh trải qua 2 năm tìm hiểu kỹ càng. Chồng bằng tuổi tôi, anh là người sống tình cảm, quan tâm đến vợ con. Anh chưa từng quên tặng quà cho vợ mỗi dịp sinh nhật, lễ tết.
 

Tôi hài lòng về những gì mình đang có và luôn tâm niệm phải giữ gìn nâng niu hạnh phúc gia đình. Tôi luôn chủ động làm mới cuộc hôn nhân của mình. Cuộc sống chăn gối của tôi và chồng diễn ra suôn sẻ, viên mãn.

Thế nhưng chẳng hiểu sao dạo này, chồng tôi bỗng dưng hờ hững, lạnh nhạt với những cuộc yêu. Tôi nắm rõ thời gian biểu của ông xã nên có thể khẳng định anh ấy không có ai bên ngoài. Tình trạng đó kéo dài suốt một tháng qua khiến tôi vô cùng lo lắng nên chẳng thể làm ngơ. Tôi bắt đầu hoài nghi về chồng, hay anh đang say nắng cô gái nào đó bên ngoài mà tôi không tỏ tường hoặc giả như anh đã chán vợ nên không còn hứng thú chuyện gối chăn. Hàng trăm câu hỏi bủa vây tôi.

Thế rồi tôi quyết định lên kế hoạch theo dõi sát sao hơn nữa mọi hành động của chồng ở cơ quan và ở nhà để tìm ra câu trả lời cuối cùng. Tối đó sau khi dùng bữa xong, trong lúc tôi còn bận bịu với hàng đống công việc bếp núc, còn các con học bài, anh lẳng lặng lên phòng ngủ với vẻ mặt rất đáng ngờ.

Tôi nhẹ nhàng theo sau, từ ngoài cửa phòng tôi sốc nặng và không còn dám tin vào những gì mình đang thấy. Ông chồng quý hóa của tôi chăm chú ngắm nghía bức ảnh những cô gái khỏa thân trên máy tính cá nhân.

Buổi tối kế tiếp, tôi tiếp tục theo dõi chồng và biết thêm bí mật kinh hoàng hơn từ anh. Không chỉ có ngắm nghía, xuýt xoa “chay”, anh thậm đã tự xử ngay tại phòng trong khi mắt vẫn dõi theo bức ảnh kiệm vải của các thiếu nữ. Đến lúc này thì tôi đã hiểu tại sao, anh chẳng thèm đoái hoài gì đến vợ, bất chấp tôi đã làm mọi cách để “dụ dỗ”.

Tôi định sẽ chạy thộc vào phòng và làm toáng lên để anh phải xấu hổ nhưng rồi lý trí đã ngăn lại. Làm lớn mọi chuyện chỉ khiến mối quan hệ của tôi và chồng xấu thêm mà thôi. Hàng ngày anh vẫn cư xử, nói chuyện với vợ con rất bình thường như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Nhiều đêm nhìn cảnh chồng vô tư lăn ra ngủ ngon lành sau khi tự thỏa mãn mà tôi thấy tủi thân vô cùng. Nhiều đêm chẳng thể chợp mắt, tôi lại một mình khóc thầm. Tự vấn mình đã làm chuyện gì khiến anh phật lòng nhưng chẳng thể tìm ra.

Tôi rất lo lắng vì chuyện này mà hạnh phúc của hai đứa có thể bị ảnh hưởng. Biết đâu khi đã hết hứng thú với trò tự xử một mình, anh lại nảy sinh ý định tìm người thật và làm việc thật. Nghĩ đến đó tôi hạ quyết tâm sẽ nói chuyện rõ ràng với chồng nhưng chẳng biết mở đầu ra sao?

Theo Khoevadep.com.vn

 

people like INLOOK.VN fanpage