Bạn đang ở đây

Chàng trai trẻ lập kỷ lục thế giới "tự sướng" 83 lần trong 24 tiếng

Hugo Lopez đã đánh bại kỷ lục cũ của một người đàn ông sống tại Thái Lan vào năm ngoái.
Cuối tuần vừa qua, cư dân của thị trấn nhỏ La Falda, Argentina đã tổ chức ăn mừng chiến thắng vẻ vang của cánh mày râu trong hạng mục... thủ dâm.
 
Từ 8h tối ngày thứ Năm cho tới 8 tối ngày thứ Sáu, chàng thanh niên trẻ Hugo Lopez, 22 tuổi đến từ thị trấn La Falda đã lập kỷ lục thủ dâm lên tới 83 lần. Kỷ lục mới đã đánh bại kỷ lục cũ của một người đàn ông Thái Lan vào năm ngoái.
 
Chàng trai trẻ lập kỷ lục thế giới "tự sướng" 83 lần trong 24 tiếng 1
Anh chàng Hugo Lopez đã lập kỷ lục thủ dâm liên tục 83 lần trong 24 tiếng đồng hồ (ảnh minh họa)
 
Trả lời với báo chí, chàng thanh niên Lopez cho biết anh đã gặp nhiều khó khăn để đạt được kỷ lục nhạy cảm này. Anh tiết lộ, từ lúc nhận thức được vấn đề giới tính, anh đã luyện tập mọi lúc và đánh giá nó là một chuyện hoàn toàn nghiêm túc. "Tôi biết một ngày nào đó, những nỗ lực của tôi sẽ được đền đáp xứng đáng. Xin cám ơn tới tất cả mọi người.", anh nói.
 
Bà Evita - mẹ của Hugo Lopez nhớ lại, trong thời dậy thì của con trai, hầu như anh không bao giờ ra khỏi phòng vào ban ngày. Thành tích của anh chàng đã khiến bà cũng như gia đình và bạn bè của Lopez cảm thấy vô cùng tự hào.
 
Tuy nhiên, bà Lonnie Childs, Chủ tịch sáng lập ra tổ chức phi lợi nhuận Stop Masturbation Now (tạm dịch: Hãy ngừng thủ dâm lại ngay) lại hoàn toàn không tán thành cổ vũ cho hành động thủ dâm. Theo bà Childs, đây là nền tảng dẫn tới hành vi hiếp dâm, kích thích tình dục, suy đồi giá trị đạo đức và là một trong số những nguyên nhân gây bệnh.
 
Được biết, kỷ lục thủ dâm năm ngoái thuộc về Santi Amranand, người Thái Lan với 61 lần trong 24 tiếng kéo dài ngày 16/6 - 17/6.
Theo TTVN
people like INLOOK.VN fanpage