Bạn đang ở đây

Chàng hãy giúp nàng chăm sóc "cô bé" chu đáo

Nhân ngày 8/3, chàng có thể giúp nàng chăm sóc "cô bé" được khỏe mạnh và quyến rũ hơn.

Cải thiện tình hình khi "cô bé" bị khô hạn

Bình thường, khi được kích thích, "cô bé" sẽ tự tiết ra chất bôi trơn với lượng cần thiết để tạo điều kiện thuận lợi cho "chuyện ấy" thoải mái. Còn một khi "cô bé" không thể tự bôi trơn thì chàng có thể dùng kem bôi trơn khi quan hệ, hoặc có chút biến tấu với khúc dạo đầu.

Giúp nàng thay đổi chế độ ăn, bổ sung thêm sữa đậu nành, hạt cà ri, hoặc sử dụng thuốc nhưng phải do sự chỉ định của bác sĩ.

Thực hiện tình dục an toàn cũng là một biện pháp giúp nàng bảo vệ "cô bé"

Chàng hãy sử dụng bao cao su khi "lâm trận" vì nó vừa là chiến binh giúp nàng chống lại mang thai ngoài ý muốn vừa giúp tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục và giữ cho "cô bé" sạch sẽ.

 

Quan hệ tình dục không bảo vệ thường xuyên bằng bao cao su có thể dẫn đến những bệnh tật nghiêm trọng cho âm đạo.

Giúp nàng loại bỏ "rừng rậm" vùng kín để diệt rận mu

Bạn có biết rằng một con rận cái chỉ cần giao phối một lần là sẽ có khả năng sinh sản trong suốt cuộc đời, nó có thể đẻ trứng mỗi ngày. Những con rận cái sống nhờ vào máu người. Do đó chàng hãy giúp nàng loại bỏ "rừng rậm" vùng kín để loài rận mu không còn nơi "cư trú".

Tặng nàng món nội y phù hợp

Món quà này không những làm nàng gợi cảm hơn, tăng hứng thú tình dục cho chính bản thân chàng mà món quà còn rất ý nghĩa khi nó trực tiếp bảo vệ "cô bé" khiến nàng tự tin hơn.

Hãy chọn những chiếc quần "nhóc" bằng vải bông, cotton, đây được coi là những chất liệu rất thoáng khí, cho phép "cô bé" có thể có không khí lưu thông xung quanh nó. Điều này cũng giúp duy trì làn da đẹp xung quanh "cô bé" cho các chị em.

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage