Bạn đang ở đây

Bí ẩn suy nghĩ của chị em khi nam giới nude

Khi nam giới nude, không phải lúc nào phụ nữ cũng nhìn chằm chằm vào “cậu nhỏ” mà có nhiều vị trí thu hút hơn.
1. Quan tâm đến cánh tay, đặc biệt là móng tay. Nhiều phụ nữ thừa nhận vị trí đầu tiên họ quan tâm đến làn da và móng tay của nam giới. Chính vì vậy, đừng để phụ nữ cảm thấy không an toàn khi tay bạn không vệ sinh mà thám hiểm khắp cơ thể cô ấy.

2. Bàn chân. Bàn chân với những ngón chân thô kệch, móng vuốt dài ngoằng và đen kịt sẽ khiến bạn mất điểm trước Eva. Chính vì vậy, hãy quan tâm đến góc nhỏ này bằng cách chăm sóc nó với dầu dừa và nước ấm hàng ngày.

3. Râu. Không phải lúc nào sung sức cũng giúp bạn chiến thắng giòn giã. Hãy chăm sóc râu, tóc chu đáo để cô ấy cảm thấy bạn là một người chỉn chu và có cảm giác sạch sẽ khi gần gũi.

4. Đồ lót. Phụ nữ rất tò mò liệu người đàn ông của mình sành sỏi thế nào trong việc lựa chọn quần chip. Nếu không phải là người sành hàng hiệu, bạn cũng cần thường xuyên giặt sạch quần tam giác.

5. Mùi hương đặc trưng. Nghiên cứu chỉ ra mùi hương có tác dụng giúp đôi lứa dễ dàng trải nghiệm giây phút thăng hoa khi lâm trận. Hãy chuẩn bị một hương liệu mà cả hai đều ưng ý và sử dụng trước thời khắc quan trọng.

Tuy nhiên, nếu chỉ lạm dụng mùi thơm để “đánh lạc hướng” đối phương sẽ không an toàn chút nào. Việc vệ sinh không sạch sẽ đôi khi còn mang lại tác dụng ngược lại.

6. Ngắm cơ thể bạn. Sự thực là phụ nữ rất muốn ghi nhớ chi tiết hình ảnh đối tác của mình khi nam giới nude. Không những vậy, phụ nữ còn có khát khao mãnh liệt được thám hiểm những bộ phận thầm kín. Biết được tâm lý này, nam giới hãy chủ động lôi kéo cô ấy vào cuộc để cuộc yêu thêm bốc lửa.

7. Đừng bật đèn sáng quá. Có lẽ, ánh sáng mờ nhạt sẽ khiến phụ nữ cảm thấy tự tin hơn. Hãy thử tiến hành cuộc yêu dưới ánh nến hoặc ánh đèn mờ ảo.

8. Nhìn vào sự cương cứng của “cậu nhỏ”: Phụ nữ sẽ dâng tràn cảm giác chiến thắng khi kích thước dương vật của nam giới cương cứng cực đại. Ngược lại, nhiều người thừa nhận họ cảm thấy có lỗi khi không đủ hấp dẫn đối phương.

9. Hình dáng, kích thước “cậu nhỏ”. Dù không nói ra nhưng phụ nữ rất quan tâm đến hình thù và kích thước của dụng cụ sung sướng của nam giới.

Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí của Viện Hàn lâm Khoa học Mỹ, phụ nữ không thực sự hứng thú với những người có dương vật lớn. Vì vậy, những nam giới có “của quý” vừa hoặc nhỏ không cần quá lo lắng.

10. Nhìn vào ánh mắt. Dù khát khao đến đâu, nhiều phụ nữ rất tỉnh táo để tìm kiếm sự bất thường trong đôi mắt nam giới.

11. Tìm kiếm sự tự tin của nam giới. Chuyên gia tình dục Devi Ward đến từ Mỹ khẳng định, phụ nữ thường tìm kiếm sự tự tin ở những người bạn tình.
Theo Alobacsi
people like INLOOK.VN fanpage