Bạn đang ở đây

9 bí quyết trước khi lâm trận... đạt cực khoái

Trước cuộc "yêu" bạn cần chuẩn bị gì để "chuyện chăn gối" luôn nồng nàn và cháy bỏng.

Hãy thử xem một vài bộ phim khiêu dâm, nghe một bài nhạc nóng bỏng về chuyện ấy và thư giãn trước khi bắt đầu lâm trận với chàng. Đây có thể là phương pháp hữu hiệu để bạn đạt cực khoái khi giao ban.


Tưởng tượng. Hãy tưởng tượng một màn kịch nóng bòng sắp diễn ra đêm nay với chàng, suy nghĩ về những điều tốt đẹp nhất, lập kế hoạch để chuyện ấy diễn ra tự nhiên và gợi cảm nhất.


Bịt mắt. Đẩy chàng vào giường và bịt mắt anh ấy lại. Bạn cũng có thể trói tay anh ấy trong khi đang làm theo cách của mình. Đây là một cách giúp làm giảm sự ngại ngùng của bạn. Bạn có thể tự do làm những gì mình muốn khi mắt của chàng không hề nhìn thấy gì.


Sẵn sàng tâm lý. Yếu tố tâm lý cũng góp phần không nhỏ đến thành công của "chuyện ân ái", nếu bạn đang căng thẳng, mệt mỏi hoặc chán nản thì đừng nên cố gượng để làm "chuyện ấy", vì như vậy bạn không những khó tới "đỉnh" mà còn gây nên tâm lý bất lợi cho những lần "yêu" sau đấy.


Tắm vòi hoa. Căn phòng tắm sẽ thật sự tạo nên niềm đam mê và hứng khởi cho bạn với làn hơi nước toả lên khắp phòng.


Loại bỏ những phiền nhiễu. Tắt nguồn điện thoại, máy nhắn tin, loại bỏ hết những gì có thể làm phiền cuộc yêu của 2 bạn.


Nói với chàng về mong muốn của bạn. Hãy dấn điều này, quờ quạng chúng ta đều có những thèm muốn nóng bỏng mà chưa ai đề cập đến. Hãy nói với chàng về những điều bạn muốn ở anh ấy hay những điều bạn muốn anh ấy làm cho mình. Vững chắc hai bạn sẽ làm chấp thuận nhau.


Chuyện trò. Phụ nữ thường luôn tránh né nói về những điều nhạy cảm, tuy nhiên đây thường là cách tốt nhất để đưa chàng vào tâm trạng. Nếu bạn vẫn thấy thẹn thùng khi chuyện trò trực tiếp với chàng thì bạn cũng có thể gửi tin nhắn hoặc email cho chàng về những điều mà bạn muốn ở anh ấy "trên giường".


Làm chàng bất thần. Trước khi chàng hỏi về sự tán đồng thì tại sao bạn không "thăm dò" phần dưới của chàng mà không nói một lời nào với anh ấy. Anh ấy sẽ yêu cái cách bạn làm như vậy và ngay lập tức sẽ trở về với tâm trạng "yêu". Bạn cũng có thể đánh thức chàng dạy vào giữa đêm với một bất ngờ khôn cùng sexy.
Theo Alo bác sĩ
people like INLOOK.VN fanpage