Bạn đang ở đây

8 điều bạn gái cần biết về vùng kín

Bạn gái vẫn có thể mắc bệnh lây qua đường tình dục ngay cả khi sử dụng bao cao su.

 

Đây là một tin xấu, và cũng là lý do qua đêm với những người tình ngẫu nhiên không phải là ý kiến hay. Ngay cả khi bạn hay bạn tình có sử dụng bao cao su, bạn cũng không nên chủ quan. Nếu phần da của “cô bé” tiếp xúc với vùng da của bìu, bạn cũng có thể mắc bệnh lây qua đường tình dục.

Ảnh: madamenoire.

Ảnh: madamenoire.

Ngoài ra, bạn gái cũng cần biết những thông tin sau về vùng kín của mình: 

Lười quan hệ sẽ khiến vùng kín co lại

Điều này thường chỉ đúng với phụ nữ sau mãn kinh. Lười quan hệ sẽ khiến các mô trở nên mỏng manh, thậm chí co lại, khiến cho chuyện ấy trở nên khó khăn, đau đớn.

Hầu hết phụ nữ không thể đạt cực khoái từ giao hợp

Hãy thử thêm một vài tư thế hoặc một vài cách thân mật nếu bạn không thể đạt cực khoái khi giao hợp. Nhiều phụ nữ không bao giờ cố thử, nhưng họ vẫn có một đời sống tình dục viên mãn.

Một mẹo đơn giản để tìm ra điểm G

Trước hết, điểm G nằm ở nơi khác nhau trong mỗi người phụ nữ, do đó đừng nản lòng nếu bạn không thể tìm ra nó ngay lập tức. Tuy nhiên, nói chung, điểm G nằm dọc theo thành trước âm đạo. Một số phụ nữ có thể tìm thấy nó bằng cách cho ngón tay của họ đến đó, thực hiện một vài chuyển động cho đến khi họ chạm vào điểm G. Tất nhiên, chàng không phải lúc nào cũng tìm thấy điểm G của bạn. Vì vậy bạn nên cho chàng một vài chỉ dẫn.

Vùng kín không cần có mùi thơm như hoa hồng

Ngày nay có hàng trăm sản phẩm được tạo ra để giúp bạn "làm sạch" vùng kín, điều đó không có nghĩa đó là những gì người đàn ông muốn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những sản phẩm đó nhưng tránh lạm dụng. 

Xét nghiệm pap chỉ giúp phát hiện một loại bệnh ung thư

Đó là ung thư cổ tử cung. Ngoài ra, xét nghiệm này không thể tìm ra các bệnh ung thư buồng trứng, tử cung hoặc đại tràng. Vì vậy, nếu bạn lo lắng về những bệnh này, hãy xem xét các phương pháp chăm sóc sức khỏe phù hợp.

Cần bôi trơn là điều bình thường

Rất nhiều phụ nữ cố gắng để tự bôi trơn. Đừng ngại ngùng khi bước vào một hiệu thuốc. Chuyện đó là một đặc quyền và niềm vui của bạn, vì vậy đừng e ngại khi cần đến dầu bôi trơn.

Đừng e ngại vì các âm thanh phát ra từ vùng kín

Trong khi làm chuyện ấy, rất có thể xuất hiện các âm thanh bởi khí thoát ra khỏi vùng kín. Đừng nghĩ rằng chàng sẽ băn khoăn vì điều đó. Chàng chắc chắn đã có kinh nghiệm từ trước đó. Đó chỉ đơn giản là tiếng động phát ra khi không khí được đẩy vào vùng kín khi giao hợp và chuyển đổi tư thế gây ra. Đừng lo lắng, hãy lờ đi và tiếp tục chuyện đó một cách hào hứng.

Theo VnExpress

people like INLOOK.VN fanpage