Bạn đang ở đây

7 bí ẩn thú vị về tình dục của con người

Gene quyết định thời điểm mất cái vàng, tinh trùng chứa nhiều chất dinh dưỡng hay sex khiến phụ nữ hấp dẫn hơn... là những điều thú vị về hệ thống sinh dục ở con người.

 

Di truyền quyết định tuổi mất trinh. Đặc tính di truyền có thể là một nhân tố khiến phụ nữ thích quan hệ tình dục sớm hay muộn, một nghiên cứu cho thấy. Nhà tâm lý của Đại học California (Mỹ), Nancy Segal cho biết: “Tất nhiên, chẳng có gene nào quy định độ tuổi mà chúng ta thực hiện hoạt động giao phối lần đầu tiên. Nhưng các đặc tính di truyền mang tính hành vi như sự bốc đồng, tính tò mò có thể quyết định thời điểm đó”.

 

Âm vật là cơ quan duy nhất của con người tồn tại chỉ với một mục đích tạo nên khoái cảm tình dục. Âm vật có nhiều dây thần kinh và nhạy cảm hơn so với âm đạo. Vì thế, việc kích thích âm vật có thể mang lại cảm giác cực khoái mạnh hơn rất nhiều so với các bộ phận khác của cơ quan sinh dục.

 

Tinh trùng chứa nhiều chất dinh dưỡng. Hầu hết các nghiên cứu đều khẳng định tinh dịch hoặc tinh trùng của quý ông có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt mà có thể bạn chưa biết. Trong một lần xuất tinh của quý ông (khoảng một muỗng cà phê tinh dịch), tinh dịch đã có thể chứa 150 mg protein, 11 mg carbohydrate, 6 mg chất béo, 3 mg cholesterol, 7% kali, đồng và kẽm…

 

Quan hệ tình dục giúp bạn khỏe mạnh. Quan hệ tình dục giúp tăng cường khả năng bảo vệ cơ thể chống lại vi trùng, virus, và những kẻ xâm nhập khác. Các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Wilkes ở Pennsylvania phát hiện rằng những sinh viên có quan hệ tình dục một hoặc hai lần một tuần có kháng thể cao hơn những sinh viên quan hệ ít thường xuyên hơn.

 

Quan hệ tình dục khiến phụ nữ hấp dẫn hơn. Quan hệ tình dục thường xuyên không chỉ làm cho tình cảm của 2 vợ chồng ngày càng gắn bó, gần gũi mà còn giúp ích rất nhiều cho các chị em trong việc giữ gìn vóc dáng, chống lão hóa...

Chế độ ăn uống ảnh hưởng đến mùi vị tinh trùng. Cũng giống như bất kỳ các chất tiết ra từ cơ thể chúng ta, hương vị của tinh trùng bị ảnh hưởng bởi những gì chúng ta ăn. Bia và cà phê có thể khiến mùi vị tinh trùng nặng hơn, trong khi sữa chua hay các loại hoa quả, dứa giúp tinh trùng có mùi nhẹ nhàng hơn.

Điểm G ở nữ giới vẫn là một bí ẩn. Đã có rất nhiều nghiên cứu tranh cãi về điểm G ở nữ giới. Có những nghiên cứu chỉ ra rằng âm vật mới là điểm quyết định cực khoái ở nữ giới chứ không phải điểm G, hoặc điểm G gắn liền với sự xuất tinh ở nữ giới...
Theo Alo Bacsi
people like INLOOK.VN fanpage