Bạn đang ở đây

6 điều mới mẻ nếu đàn ông không nghĩ đến "tự sướng"

Đôi khi, những người đàn ông tìm đến với các loại phim “khiêu dâm” và tự “thủ dâm” để tự đáp ứng nhu cầu sinh học của bản thân, tuy nhiên có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng các loại phim “khiêu dâm” nếu xem quá nhiều sẽ phá hủy con người và tương tự như vậy, nam giới chỉ nên “thủ dâm” 1 lần/tuần.

1. Sự tự tin của phái mạnh sẽ tăng vọt
 
Bạn có biết, khi kiêng “thủ dâm” sẽ giúp bạn có một lợi thế cạnh tranh so với các đồng nghiệp khác của mình. Tại sao lại như vậy, đối với ai “thủ dâm” quá thường xuyên tại thời điểm diễn ra hành động đó, con người thường bị mất kiểm soát khi hứng thú đạt đỉnh. 99% số nam giới thường xuyên “thủ dâm” không thể tự kiểm soát nổi hành động của mình. Do đó, nếu muốn kiểm soát hành động của mình tốt hơn hãy nên tiết kiệm hai từ “thủ dâm” trong cuộc sống hàng ngày.
 
2. Ham muốn tình dục không còn đứng đầu bảng xếp hạng nhu cầu cá nhân
 
Đơn giản là khi bạn kiêng khem hai từ đó, ham muốn tình dục của bạn không còn trở thành thứ tất yếu đầu tiên khi nói tới một bóng hồng sexy.
 
Thông thường, đàn ông khi muốn tiếp cận cô gái trong một quán bar, thứ đầu tiên nảy sinh ra trong đầu chúng ta sẽ là sex, làm sao để đưa cô nàng này lên giường một cách dễ dàng? Tại sao lại phải trò chuyện quá nhiều khi cô nàng đang trở nên quá cuốn hút như vậy? Hàng trăm thứ ham muốn thuộc về tình dục sẽ dẫn dắt suy nghĩ của các bạn.
 
Nếu sex không còn là mục tiêu đầu tiên để bạn tiếp cận cô gái nào đó, nó sẽ giúp bạn có được các mối quan hệ tốt đẹp hơn rất nhiều. Khi không còn thủ dâm và phủ nhận những ham muốn thể xác con người ta cũng trở nên minh mẫn hơn.
 


3. Bạn có động lực để theo đuổi phụ nữ, hẹn hò với họ liên tục
 
Không còn bị điều chỉnh hành động bởi các ham muốn tình dục, bạn hoàn toàn được phép trò chuyện với các cô gái về bản thân, từ cô phục vụ bàn,nhân viên thu ngân, cô gái trên xe bus…mà không bị chi phối bởi “chuyện đó”.
 
4. Hình ảnh khiêu dâm khiến cho bạn nhìn những thứ ngoài đời cũng hư hỏng như nó
 
Nhiều rất nhiều người phụ nữ trong các bộ phim cấp 3 là không có thật. Trong thực tế, thực sự khó để bạn có thể gặp ngôi sao khiêu dâm với vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên.
 
Thay vào đó, bạn sẽ chỉ nhìn thấy những cặp mông độn, bộ ngực đã được nâng lên size lớn nhất, đôi môi tiêm botox và lối trang điểm vô cùng “ảo diệu”. Hãy kiểm tra hình ảnh của những cô gái trong phim cấp ba trước và sau khi không trang điểm và sẽ thấy họ hoàn toàn là hai người xa lạ.
 
Loại bỏ từ “khiêu dâm” ra khỏi cuộc sống giúp bạn khám phá ra rằng cô gái kia có nụ cười thật đẹp và chỉ cần điều đó thôi cũng có thể khiến trái tim bạn xao xuyến và hoàn toàn bị đốn gục.
 
Trong thực tế, “khiêu dâm” là thứ khiến cho nhận thức của bạn về những thứ đẹp đẽ trở nên bị ô nhiễm.
 
5. Cảm thấy vô cùng cô đơn
 
Đây là phần dễ dàng nhận ra khi bạn tìm kiếm những điều thực tế khi loại bỏ “khiêu dâm” và "thủ dâm" ra khỏi cuộc sống của mình. Các chàng sẽ ý thức sâu sắc hơn về sự cô đơn. Bạn sẽ không chỉ muốn tìm người để chia sẻ tình dục mà còn tự muốn tìm cho mình một cô người yêu đích thực để chia sẻ và có được mối quan hệ nghiêm túc.
 
Nó giúp đàn ông tìm thấy được ý nghĩa thực sự của tình yêu thay vì mong muốn có một người để thỏa mãn cơn khát tình dục.
 
 6. Thủ dâm là lành mạnh còn khiêu dâm thì không
 
Theo các nghiên cứu khoa học, “thủ dâm” giúp bạn như một liều thuốc giảm stress tuyệt vời. tuy nhiên cũng giống như thuốc chữa bệnh khác, bạn cần phải có liều lượng vừa đủ không nên lạm dụng nó.
 
Nếu chàng trai đang rơi vào tình trạng thất nghiệp, bị sa thải hoặc lười tập thể dục hãy thoát khỏi các hình ảnh khiêu dâm và tìm các thú vui khác lành mạnh, bạn sẽ có được cuộc sống tuyệt vời hơn là bạn nghĩ.

Theo Đàn ông
people like INLOOK.VN fanpage