Bạn đang ở đây

5 lời khuyên để làm mới "chuyện ấy"

Một vài phương cách rất dễ thực hiện nhưng lại hữu hiệu để giúp bạn làm mới và cải thiện mối quan hệ và cuộc sống tình dục đang mất dần sự hấp dẫn nhau của bạn.

Phục hồi

Bất kể cuộc tình của hai bạn đã có thâm niên một năm hay đã một vài thập kỷ, việc rơi vào sự nhàm chán, lối mòn là rất dễ. Hãy mang lại chút không khí lãng mạn của buổi ban đầu hai bạn bên nhau bằng cách dành mỗi đêm một tuần cùng nhau hẹn hò bên ngoài. Dù đó chỉ là bữa ăn tối hoặc cùng đi trên một đoạn đường dài, bạn sẽ thấy ngạc nhiên trước lợi ích của nó.

Rút phích cắm

Hãy bỏ rơi “người tình” công nghệ của bạn. Khi bạn và người ấy đang ở bên nhau, hãy thử dành ít nhất 30 phút mỗi đêm không đụng gì đến các thiết bị điện tử, điện thoại di động, Internet, Xbox, DVR và nhiều thứ khác. Tự đãi mình một vài loại đồ uống, tắm vòi sen với nhau, chơi bài, hoặc đơn giản chỉ là nói chuyện cùng nhau. 
 

 

Tập trung vào cái tốt thay vì cái xấu

Nếu điều duy nhất bạn nhìn thấy ở người con gái của bạn là sự tiêu cực, thì hầu hết các chuyên gia đều đồng ý rằng mối quan hệ của bạn đang bên bờ vực thẳm. Hãy thử kiểm nghiệm lại xem điều gì đã khiến bạn say mê cô ấy ở lần đầu tiên chạm mặt. Nghiên cứu cho thấy rằng cặp vợ chồng càng sống lâu bên nhau là những người lạc quan nhất và luôn phát biểu những lời tích cực về nhau hàng ngày.

Cho thấy bạn đánh giá cao cô ấy

Hầu hết trong một mối quan hệ đang rạn nứt đến từ việc một người có cảm giác không được trân trọng. Mỗi tuần một lần, hãy dành ra một vài phút cho một số việc mà thường lệ đó là việc của cô ấy. Bạn có thể phụ rửa chén hoặc đổ rác giúp. Hay có thể quét nhà hoặc hút bụi sàn. Chỉ năm phút của bạn thôi nhưng sẽ mang lại kết quả lớn sau này.

Khêu gợi ướt át

Dành ít nhất một giờ thường xuyên cho sex và cố gắng thử một cái gì đó mới mẻ. Xem phim sex cùng nhau, bật webcam, thử nghiệm với tư thế mới, thay đổi địa điểm, dùng đồ chơi, tạo hành động trong tưởng tượng, bất cứ điều gì mà bạn cảm thấy cần để đưa bạn thoát khỏi cuộc sống "thực" và chỉ nghĩ về cơ thể của nhau.

Theo Alo bác sĩ
people like INLOOK.VN fanpage