Bạn đang ở đây

5 hiểu lầm kinh điển của quý ông về thủ dâm

Những hiểu lầm ngây ngô về thủ dâm nam có thể dẫn đến nhiều tác hại khôn lường về sức khỏe sinh sản.

 

Sai lầm của nhiều bạn trẻ đầu tiên cần phải nói đến là họ nghĩ rằng “không có nhiều người thủ dâm”. Đó chỉ là những người không có việc gì để làm, những người còn trẻ tuổi, chưa có gia đình, những người bệnh hoạn...
 

 

Thủ dâm sẽ gây vô sinh? Thủ dâm không gây vô sinh vì nó cũng là một hoạt động tình dục bình thường như việc quan hệ tình dục có bạn tình. Vì không có nhiều người chia sẻ với nhau về điều này nên khi rơi vào tình huống vô sinh, người trong cuộc thường nhớ về các hành vi tình dục của mình khi trẻ và lo lắng rằng việc thủ dâm trước đó đã gây ra tình trạng vô sinh. Nhưng thực tế là không có gì liên quan giữa 2 vấn đề này.
 

 

Nếu đã sa vào thủ dâm thì không bao giờ dứt ra được. Nó sẽ giống như một thứ thuốc phiện cuốn người ta vào vòng xoáy tội lỗi…? Chỉ cần có ý chí quyết tâm thoát ra khỏi nó, bạn sẽ dễ dàng vượt qua được tật này của chính mình thôi. Và nhớ là sau khi thoát ra khỏi tình trạng nghiện thủ dâm, bạn cũng phải có ý chí mới giúp tránh "tái nghiện " trở lại.
 

 

Thủ dâm làm ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng? Thủ dâm không ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng của tinh hoàn. Hàng ngày, một lượng tinh trùng sẽ được sinh ra, khi đó tinh trùng không được xuất ra ngoài sẽ được tái hấp thu lại để sinh ra tinh trùng mới. Việc xuất tinh khi thủ dâm không ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng của cơ thể.

 

 

Thủ dâm là một hành động tội lỗi, đáng xấu hổ và cần phải che giấu. Vì thế, mỗi lần thủ dâm đều phải làm một cách giấu giếm, vội vàng để tránh người khác nhìn thấy? Nếu việc thủ dâm không những có thể giúp làm giảm nhu cầu tình dục tăng cao (khi chưa có bạn tình để giải toả), mang lại khoái cảm và niềm vui thực sự trong cuộc sống mà còn là tiền đề để có thể tập trung học tập, công tác tốt thì chẳng có lý do gì để phê phán, bạn chỉ không nên hành động quá lộ liễu mà thôi.

Theo KIến Thức

 

people like INLOOK.VN fanpage