Bạn đang ở đây

5 CÂU NÓI 'KINH ĐIỂN' GIÚP CHÀNG TRỐN MẶC 'ÁO MƯA'

Đừng thay đổi lập trường khi nghe được những câu nói như: “Anh sạch sẽ mà! Em không tin anh sao”.

Bởi chúng chỉ là những chiêu thức chàng áp dụng với hy vọng không phải sử dụng bao cao su khi quan hệ.

Trên thực tế, có tới 80% nam giới không thích dùng bao cao su cho dù đây là biện pháp an toàn để tránh thai và phòng chống sự lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.

Đàn ông cho rằng việc đeo bao cao su không hề dễ dàng, chúng có thể tuột ra bất cứ lúc nào trong khi quan hệ và có thể gây dị ứng cho "cậu nhỏ".

Tuy nhiên, lý do quan trọng nhất khiến các chàng ghét bỏ chiếc áo mưa chính là do suy nghĩ chúng sẽ làm giảm khoái cảm khi “yêu” và khiến đàn ông khó "lên đỉnh".

Vì vậy họ dùng mọi lời đường mật để thuyết phục đối tác đồng ý quan hệ không dùng bao cao su.

“Đừng lo lắng em yêu, anh rất sạch sẽ và khoẻ mạnh”

Đây là một trong những câu nói phổ biến nhất mà các quý ông hay sử dụng để đạt được mục đích của mình bởi 73,7% phái mạnh cho rằng tình trạng sức khoẻ tốt có thể thuyết phục được đối tác của mình.

Họ thường nghĩ rằng nếu mọi thứ không có gì bất thường, có nghĩa họ đang hoàn toàn khoẻ mạnh và cả hai có thể yên tâm ái ân mà không cần biện pháp bảo vệ.

Trên thực tế, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và bệnh về tình dục thường có nhiều triệu chứng không thể nhận biết bằng mắt thường. Vì thế, chẳng có gì đảm bảo chàng của bạn hoàn toàn “ổn”.

Ngoài ra, phái yếu còn có nguy cơ mang thai ngoài ý muốn nếu không có biện pháp an toàn thích hợp.

Đừng vội mềm lòng trước lời khẳng định đanh thép của chàng, hãy giữ vững lập trường “không áo mưa, không nhập thành” để bảo vệ bản thân và đối tác.

“Em quá nóng bỏng, anh không thể chờ thêm được nữa”

Hầu hết cánh mày râu đều cho rằng họ có thể dùng những lời đường mật để thuyết phục bạn tình nhập cuộc mà không cần sử dụng bao cao su.

Trên thực tế, không ít các chị em “mắc bẫy” của đối tác bởi bản thân họ đang bị kích thích, mất dần đi lý trí, trở nên rạo rực, ham muốn trỗi dậy và nhanh chóng bỏ qua những nguy cơ tiềm ẩn để lao vào cuộc yêu.

Nếu cảm thấy bản thân khó tránh khỏi những cám dỗ, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng “áo mưa” cho cuộc yêu thay vì chờ sự “tự giác” của chàng.

Hãy để chúng trong ví, trong ngăn kéo bàn để ngay nghe thấy những lời dụ dỗ, bạn sẽ lấy “áo mưa” ra và thuyết phục chàng.

Hoặc là chàng nhanh chóng “mặc áo” và quấn lấy bạn hoặc là đôi co tranh luận với bạn để lửa yêu tắt dần. Chàng sẽ nhanh chóng có sự lựa chọn thôi.

Phái đẹp nên giữ vững quan điểm "Không bao cao su, không quan hệ". Ảnh minh hoạ.

“Không dùng bao cao su, chúng mình sẽ thực sự lên mây”

Không ít phụ nữ bị “hạ ngục” bởi lời thuyết phục này bởi chính phái đẹp cũng cho rằng việc sử dụng bao cao su sẽ khiến cuộc yêu khó thăng hoa và họ khó đạt được cực khoái.

Trên thực tế, cả hai phái đều có thể tận hưởng được cảm giác sung sướng tột độ của màn cao trào dù có hay không dùng bao cao su.

Thậm chí, nhiều chị em còn dễ dàng “lên tới đỉnh” khi đối tác sử dụng “áo mưa” vì tâm lý được thả lỏng thoải mái, không phải lo lắng về việc mang thai ngoài ý muốn hay các bệnh lan truyền qua đường tình dục.

Vì thế, hãy nhẹ nhàng thuyết phục chàng, cùng chàng tìm hiểu và lựa chọn loại bao cao su phù hợp để cuộc yêu của hai bạn luôn thăng hoa trong an toàn.

“Anh không dùng bao cao su được không?”

Không ít cánh mày râu lựa chọn cách trao đổi và bày tỏ thẳng thắn quan điểm của mình để tránh không phải dùng “áo mưa”.

Đàn ông cho rằng biểu hiện không thích, không muốn rất rõ ràng của họ sẽ khiến phái yếu mềm lòng và dễ dàng chiều theo ý họ.

Các chị em nên nhớ rằng, bạn “càng nhân nhượng, địch càng lấn tới”. Chỉ lần một lần chiều chàng, những lần sau chàng sẽ tiếp tục “lẩn trốn”, viện mọi lý do để không dùng bao cao su. Và bạn hoàn toàn có thể trả giá đắt vì sự yếu mềm của mình.

Hãy cứng rắn bảo vệ quan điểm của mình. Nếu chàng thẳng thắn, bạn cũng nên rõ ràng “Em không thể quan hệ nếu không có bao cao su!”.

“Sao vậy? Em không tin tưởng anh sao?”

Đừng nghĩ rằng việc bạn đề nghị chàng dùng bao cao su là không tôn trọng, không tin tưởng hay xúc phạm anh ấy.

Thực tế, bao cao su là biện pháp tránh thai an toàn và giúp phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Vì thế, “mặc áo mưa” không chỉ bảo vệ cho một mình người phụ nữ mà còn là biện pháp tình dục an toàn nhất mà hai bạn nhất định phải tuân theo.

Để bảo vệ sức khoẻ và hạnh phúc dài lâu của hai người, phái đẹp cần phải cương quyết và giữ vững lập trường trong việc đối tác có sử dụng bao cao su hay không.

Đừng để những lời nói đường mật làm bạn mềm lòng và mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Theo Zing
people like INLOOK.VN fanpage