Bạn đang ở đây

10 lý do phụ nữ nên thường xuyên "vui vẻ" một mình

Chị em phụ nữ có vẻ ngại ngùng hơn đấng mày râu khi nói về việc "tự sướng", nhưng chuyện này thực sự mang lại nhiều lợi ích cho phái đẹp như: giảm đau bụng kinh, ngủ ngon giấc...

 

Giảm đau bụng kinh

Khi "vui vẻ" một mình, các kích thích tố sẽ được giải phóng giúp chị em bớt đau bụng kinh. Ngoài ra, việc làm này cũng giúp cơ bắp thư giãn, giảm hiện tượng chuột rút gây đau đớn trong thời kỳ "đèn đỏ".

Ngủ ngon

Sau khi "một mình", huyết áp của bạn ở mức thấp, cơ thể trong trạng thái thư giãn, tâm trí thỏa mái khiến bạn có giấc ngủ sâu hơn.

Hiểu hơn về cơ thể mình

Việc làm một mình này cho phép bạn khám phá nhiều điều về cơ thể, qua đó có thể học hỏi và đánh giá được nhiều điều về bản thân.

Săn chắc cơ bắp

Tự sướng giúp phụ nữ cải thiện các bắp thịt vùng xương chậu, giảm hiện tượng rò rỉ nước tiểu ngoài mong muốn ở phụ nữ. Khi "tự sướng", các cơ bắp vùng chậu bạn làm việc, do đó cơ bắp vùng này săn chắc tương tự được tập thể dục.

Giảm căng thẳng

Cũng giống như việc tập thể dục, "tự sướng" giải phóng endorphin khắp cơ thể giúp bạn tập trung hơn trong công việc và cũng giúp tâm trí thư giãn hơn.

Không cần biện pháp ngừa thai

Tất nhiên rồi, bạn không cần phải lo lắng về việc liệu biện pháp ngừa thai an toàn không khi "tự sướng".

Lọc rửa vi khuẩn vùng chậu

Khi làm "chuyện ấy" một mình, các cơ ở vùng kín cơ căng ra và tiết dịch giúp cọ rửa vùng cấm và đẩy vi khuẩn ra khỏi.

Tăng cường hệ thống miễn dịch tổng thể

Cũng như lợi ích của tập thể dục, khi "một mình", các tế bào chống lại bệnh tật được giải phóng. Các nhà tình dục học lâm sàng thậm chí còn cho rằng "tự sướng" lành mạnh hơn cả đánh răng.

Gần như không có rủi ro sức khỏe

Trừ khi bạn dùng đồ chơi, "tự sướng" thông thường gần như không mang lại bất kỳ rủi ro nào cho sức khỏe do không có nguy cơ mắc bệnh tình dục.

Dễ dàng đạt "lên đỉnh" hơn

Quá trình "tự sướng" giúp bạn hiểu về cơ thể mình hơn, đạt cực khoái nhiều hơn, đồng nghĩa với việc có nhiều kinh nghiệm, ý tưởng hơn để giúp mình dễ dàng "lên đỉnh" khi "quan hệ" thật.

Theo Người lao động

people like INLOOK.VN fanpage