Bạn đang ở đây

10 khám phá bất ngờ về thủ dâm ở nữ giới

Thủ dâm không phải hoàn toàn xấu, mà biết dừng lại đúng giới hạn để thu được những lợi ích nhất định cho sức khỏe.

 

89% phụ nữ thú nhận đã tự sướng, 11% thừa nhận mình thuộc dạng nghiện nặng món này.

 

 

Hơn 41% người tham gia khảo sát cho biết bị bắt gặp khi đang thủ dâm, 22.6% phụ nữ cho biết họ đã vượt qua cảm giác này.

 

 

Một số phụ nữ mạnh mẽ thường sử dụng một mẩu gỗ nhỏ khi thủ dâm thay vì những dụng cụ khác. Đó là thông tin gây sốc cho bạn.

 

 

Cứ 4 trong số 10 người phụ nữ thì cho biết họ thích thủ dâm hơn sex thật sự. Điều này có gi trung hợp với việc hơn 40% đàn ông mong muốn phụ nữ của họ có kinh nghiệm tình trường nhưng phải bằng việc ‘tự học tập’ chứ không phải nhờ lên giường với đàn ông khác.

 

 

Những phụ nữ thủ dâm nhiều là những phụ nữ có tần suất “yêu” cao. Trước đây, có một số người cho rằng, thủ dâm là hành vi của những người “đói sex”. Điều này hoàn toàn sai. Những phụ nữ “một mình” nhiều là những người khá cởi mở với chuyện ấy, biết cách thỏa mãn mình, có tần suất sex cao. Những phụ nữ thường xuyên thủ dâm là người biết chính xác cảm xúc sex, nhu cầu sex của mình.

 

 

Thủ dâm giúp phụ nữ đạt cực khoái nhanh hơn. Theo tiến sĩ Ferryal Loetan, chuyên gia tư vấn và phục hồi chức năng tình dục tại Bệnh viện Harapan Bunda, Jakarta (Indonesia), cũng giống như nam giới, phụ nữ có thể đạt được cực khoái bằng thủ dâm cũng là điều bình thường. Với không ít phụ nữ, cực khoái khi thủ dâm có thể mang lại kết quả nhanh hơn là quan hệ tình dục với đối tác bởi vì về cơ bản phụ nữ phải mất thời gian lâu hơn nam giới để có thể đạt đến trạng thái "phiêu".

 

 

Thủ dâm làm cho phụ nữ hạnh phúc. Nhiều phụ nữ cho rằng thủ dâm là một cách giúp họ điều chỉnh được những thái độ tiêu cực trong cuộc sống. Phụ nữ thường dễ bị ảnh hưởng bởi những việc không vui trong cuộc sống hay công việc hằng ngày, và tự sướng là một lựa chọn được hầu hết phụ nữ chấp nhận. Theo các chuyên gia, mặc dù thủ dâm không dễ dàng khắc phục được những chuyện buồn phiền ấy, nhưng nó có thể giúp họ cải thiện được tâm trạng phần nào.

 

 

Thủ dâm cải thiện chuyện yêu với đối tác. Những phụ nữ sử dụng đồ chơi tình dục trong khi thủ dâm có xu hướng có chức năng tình dục tốt hơn khi "yêu" chồng. Những phụ nữ có thói quen thủ dâm thường xuyên sẽ giúp họ tìm hiểu những gì khiến họ hài lòng, từ đó biết cách hướng dẫn đối tác “hành sự” cụ thể và chính xác hơn, điểm này khiến đàn ông thích thú.

 

 

Phụ nữ lớn tuổi cũng thủ dâm. Bất kể việc bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi, một khi còn ham muốn, chuyện "một mình" vẫn cứ diễn ra. Một nghiên cứu năm 2010 của Viện nghiên cứu tình dục Kinsey cho thấy, gần 30% phụ nữ không độc thân trong độ tuổi 60-69 có "một mình". Với những người trên 70 tuổi, khoảng gần một nửa số phụ nữ có mối quan hệ không hòa hợp hoặc sống độc thân có tìm cách tự thỏa mãn.

 

 

Thủ dâm ở phụ nữ được công khai từ thời La Mã cổ đại. Trong lịch sử, chuyện phụ nữ thủ dâm không phải luôn là điều cầm kỵ. Họa tiết trên một chiếc bình gốm cổ có niên đại 4.000 năm trước Công nguyên là hình ảnh một phụ nữ tận hưởng khoái cảm một mình.

Theo Kiến Thức

people like INLOOK.VN fanpage