Bạn đang ở đây

Xuân Lan trên sàn tập Đẹp Fashion Show 10

Ngoài việc giữ cương vị Chỉ đạo catwalk, Xuân Lan cũng là người đứng chung sàn diễn cùng 99 người mẫu khác trong chương trình Đẹp Fashion Show 10 với tên gọi "Đam mê"

Siêu mẫu Xuân Lan, là người chỉ đạo catwalk và cũng là người tuyển lựa 100 người mẫucho chương trình, chị cho biết trong đó khoảng 30% là gương mặt mới vào nghề, cùng hóa thân vào 100 nhân vật và những động tác mang đậm chất của nghệ thuật trình diễn. Đáng chú ý là sự trở lại của các người mẫu Dương Yến Ngọc, Thúy Vinh, Anh Thư, Yên Lam, Xuân Lan….Dù không còn là những cái tên sáng giá trên sàn catwalk nhưng là hình ảnh đại diện cho thế hệ người mẫu đầu tiên của loạt chương trình.

Chị cũng đã chia sẻ thêm: "Đây là dịp để tôi ôn lại kỷ niệm lần đầu tham gia chương trình. Đẹp Fashion Show lần đầu tiên có tôi, Thúy Vinh, Anh Thư, Hương Lan, Yến Ngọc... Và lần này, chúng tôi cùng nhau xuất hiện để chia sẻ niềm đam mê trong lĩnh vực này".

Trong không khí tất bật tập luyện khi thời gian công diễn "Sự kiện thời trang hấp dẫn nhất trong năm" đã gần kề, Xuân Lan cùng các người mẫu khác đã không ngừng di chuyển liên tục trên sân khấu khá rộng. Việc truyền tải kịch bản và hướng dẫn cho 100 người mẫu  vừa chuyên nghiệp, không chuyên và cả người mẫu nước ngoài khiến đôi lúc trông chị khá căng thẳng và mệt mỏi, tuy nhiên chị vẫn không nghỉ một giây phút nào. Với sự luyện tập nghiêm túc  đó và sự trợ giúp của biên đạo múa Tấn Lộc, chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Hãy cùng xem một số hình ảnh trong buổi diễn tập cho Đẹp Fashion Show:

Sân khấu 3 mặt khá rộng

Hướng dẫn các người mẫu xếp đội hình catwalk

Các người mẫu mới

Và sự xuất hiện của khá nhiều người mẫu nước ngoài

Biên đạo múa Tấn Lộc hướng dẫn cho người mẫu nước ngoài

Ngồi xuống khi quá mệt mỏi

sau đó lại đứng lên tiếp tục công việc

 

 

Dắt tay tận tình hướng dẫn từng người mẫu mới

Thủy Tiên cũng sẽ tham gia trong Đẹp Fashion Show lần này với tư cách người mẫu

trong BST của NTK Lý Qúy Khánh

 

Siêu mẫu Hà Anh

....cùng Thanh Hoa ( thí sinh Vietnam Next Top Model 2010)

Truc Tran

people like INLOOK.VN fanpage