Bạn đang ở đây

Thiên Trang "chắc chân" trong Top 3, Nhã Trúc bất ngờ bị loại

Nếu như ở tập trước, khán giả đã phải "há hốc" trước sự quay trở lại bất ngờ đến khó tin của Nguyễn Ngân thì ở tập này, màn "thảm sát" của bộ tứ quyền lực đã thật sự gây ấn tượng. Thực chất, màn "thảm sát" này hoàn toàn có thể được dự đoán trước khi đã 2 tuần liền VNTM không hề xuống tay loại bất kỳ thí sinh nào, và còn chưa kể đến trường hợp đặc cách đối với Nguyễn Ngân. Mặc dù vậy, những diễn biến của tập 14 cũng tạo nên một sức hút nhất định đối với người xem.
Rời xa những show diễn của Edwing D’Angelo, Dpipertwins hay Adrian Alicea... các cô gái VNTM lại một lần nữa tỏa sáng trong show diễn của nhà thiết kế nổi tiếng Andres Aquino trong khuôn khổ Couture Fashion Week. Được tổ chức tại một khách sạn 5 sao của New York, show diễn Andres Aquino đã thể hiện đẳng cấp của mình qua các thiết kế sang trọng và quý phái, đòi hỏi ở người mẫu không chỉ cần phải sở hữu một ngoại hình, kỹ năng chuẩn mực mà còn phải thể hiện được khí chất và biết cách tôn lên sự quý phái của mỗi bộ trang phục. Với sự chuyên nghiệp của mình, các cô gái đã vượt qua đường vòng casting gắt gao và giành lấy cơ hội được biểu diễn tại show diễn lớn này. Không được may mắn như các thí sinh khác, Dương Thanh mà Nhã Trúc đã không thể tham gia biểu diễn với một số lý do đặc biệt từ phía BTC. Ngoài ra, cuộc "đụng độ" giữa các người mẫu VNTM và cũng đem đến một sự ngạc nhiên lý thú.
 
Thiên Trang "chắc chân" trong Top 3, Nhã Trúc bất ngờ bị loại 1
 
Thiên Trang "chắc chân" trong Top 3, Nhã Trúc bất ngờ bị loại 2
 
Thiên Trang "chắc chân" trong Top 3, Nhã Trúc bất ngờ bị loại 3
 
Thiên Trang "chắc chân" trong Top 3, Nhã Trúc bất ngờ bị loại 4
 
Thiên Trang "chắc chân" trong Top 3, Nhã Trúc bất ngờ bị loại 5
 
Thiên Trang "chắc chân" trong Top 3, Nhã Trúc bất ngờ bị loại 6
Minh Triệu xuất hiện bênh cạnh Top7 VNTM - Kha Mỹ Vân
 
Với hành trang là những đôi giày cao gót, porfolio, comcard kèm theo sự hướng dẫn sát sao của VNTM, các cô gái đã được làm quen với quy trình phỏng vấn tại những công ty quản lý người mẫu danh tiếng. Ai ai nào cũng mong muốn mình sẽ được lọt vào mắt xanh của IMG, Lion, Elite hoặc Trump... Vì đây chính là cái nôi của hàng loạt siêu mẫu đình đám thế giới, cũng như một cánh cửa để bước vào nền công nghiệp thời trang cao cấp. Dù không đạt được kết quả như mong muốn, nhưng các cô gái VNTM đã để lại ấn tượng đẹp trong mắt các công ty quản lý và hứa hẹn một tương lai đầy xán lạn cho giới người mẫu Việt Nam trên thị trường quốc tế.
 
Thiên Trang "chắc chân" trong Top 3, Nhã Trúc bất ngờ bị loại 7
 
Được hứa hẹn là phần thi photoshoot cuối cùng của VNTM 2012, ekip đã tạo điều kiện để các thí sinh được thử thách chính mình khi phải hóa thân thành gương mặt trang bìa của tạp chí phụ nữ hay nhất thế giới: Cosmopolitan. Tự tin, năng động và tươi trẻ - đó chính là những yếu tố cần và đủ để 7 cô gái có thể ghi dấu ấn của mình trên tạp chí Cosmopolitan Việt Nam. Ở ngưỡng thềm của đêm Chung kết, hầu hết các cô gái đã có sự thay đổi rõ rệt và dễ dàng biến hóa theo từng shoot hình. Tuy nhiên, tập 14 sẽ phải khép lại với sự ra đi của 4 thí sinh. Và đó là ai?
 
Thiên Trang "chắc chân" trong Top 3, Nhã Trúc bất ngờ bị loại 8
 
Thiên Trang "chắc chân" trong Top 3, Nhã Trúc bất ngờ bị loại 9
 
Top 3 đã được hé lộ. Đó chính là Kha Mỹ Vân, Mai Giang và Thiên Trang. Chi tiết Thiên Trang được lựa chọn vốn đã được dự đoán từ trước khi giới truyền thông "chộp" được những hình ảnh cô nàng đông người qua lại. Kha Mỹ Vân và Mai Giang đều đạt được thành quả này nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ và tác phong chuyên nghiệp của mình. 
 
Thiên Trang "chắc chân" trong Top 3, Nhã Trúc bất ngờ bị loại 10
Thiên Trang
 
Thiên Trang "chắc chân" trong Top 3, Nhã Trúc bất ngờ bị loại 11
Kha Mỹ Vân
 
Thiên Trang "chắc chân" trong Top 3, Nhã Trúc bất ngờ bị loại 12
... và Mai Giang là 3 cô gái cuối cùng còn trụ vững trên con đường tiến tới ngôi vị Quán quân VNTM 2012.
 
Sự vắng bóng của Nhã Trúc tại Top 3 có lẽ là một điều đáng tiếc. Ở cô gái này, khán giả luôn thấy được một sự thông minh, tinh tế và quyết tâm cao độ. Mặc dù vậy, thị trường quốc tế luôn có những tiêu chuẩn khắt khe và yếu tố hình thể đã trở thành một bất lợi không nhỏ đối với Nhã Trúc. Bằng một chặng đường dài tại VNTM, Nhã Trúc chính là tấm gương sáng cho mọi cô gái bình dị để có thể can đảm đến với hành trình siêu mẫu.
 
Thiên Trang "chắc chân" trong Top 3, Nhã Trúc bất ngờ bị loại 13
Nhã Trúc đã hoàn toàn "lột xác", nhưng bất lợi về hình thể có lẽ là lý do cô gái này không được lựa chọn.
 
Nguyễn Ngân và Dương Thanh đều gặp phải cùng một vấn đề: sự biểu cảm một màu. Tuy sở hữu những bước catwalk điêu luyện nhưng "thí sinh đặc biệt" Nguyễn Ngân vẫn luôn bị thừa năng lượng, không tiết chế được biểu cảm trong từng khuôn hình. "Thiếu tinh tế, thừa mạnh mẽ" là nguyên do Dương Thanh không được lựa chọn. Mặc dù cả 2 đều có những phút giây khiến BGK phải thích thú, nhưng sự bứt phá mãnh liệt của Top 3 đã hoàn toàn lấn át thành quả của 2 cô gái này.
Thiên Trang "chắc chân" trong Top 3, Nhã Trúc bất ngờ bị loại 14
Nguyễn Ngân...
 
Thiên Trang "chắc chân" trong Top 3, Nhã Trúc bất ngờ bị loại 15
... và Dương Thanh vẫn bị "một màu", không có sự bứt phá rõ ràng.
 
"Em út" Ngọc Thúy hoàn toàn không có cơ hội để giành tấm vé vào Top 3 khi ở cô có quá nhiều sự non kém. Hình thể chuẩn mực cũng không thể cứu Ngọc Thúy khỏi sự lúng túng, thiếu chiều sâu.
 
Thiên Trang "chắc chân" trong Top 3, Nhã Trúc bất ngờ bị loại 16
Ngọc Thúy hoàn toàn không làm chủ được vẻ đẹp của mình. Thậm chí, cô còn quên cả pose hình do... ăn bánh.
 
Vậy là Top 3 của VNTM 2012 đã lộ diện. Chỉ còn 1 tuần nữa là chúng ta biết được ai sẽ giành ngôi vị cao nhất trên đỉnh cao "siêu mẫu". Cùng đón chờ nhé!
 
Thiên Trang "chắc chân" trong Top 3, Nhã Trúc bất ngờ bị loại 17

Nguồn: kenh14.vn

people like INLOOK.VN fanpage