Bạn đang ở đây

Samsung ra Galaxy "nồi đồng cối đá"

Việc Samsung ra mắt chiếc smart-phone "nồi đồng cối đá" chắc chắn gây nhiều bất ngờ bởi thương hiệu này bấy lâu nay vẫn trung thành với "triết lý" thời trang & siêu mỏng.

Thế nhưng Samsung đã làm mọi người bất ngờ bằng việc giớoi thiệu model Xcover thuộc dòng smart-phone Galaxy nổi tiếng. Tuy được inLook ví von là "nồi đồng cối đá" nhưng thực sự Samsung Galaxy Xcover không hề là một "cục gạch" thô kệch như tưởng tượng. Vẻ ngoài của máy vẫn hết sức bắt mắt với màn hình cảm ứng 3,65 inch rực rỡ & sắc nét. Khi so sánh với những chiếc smart-phone khác, Galaxy Xcover vẫn không tỏ chút thua kém bởi được hoạt động trên nền tảng Android Gingerbread cùng việc sở hữu máy ảnh 3.2 Megapixel, hai đèn flash LED (cho phép sáng liên tục như đèn pin), kết nối Wi-Fi, GPS, HSDPA tốc độ đến 7.2Mb / giây.

Samsung Galaxy Xcover - inLook.vn

Thế nhưng danh hiệu "nồi đồng cối đá" vẫn được trao cho Samsung Galaxy Xcover bởi máy được chứng nhận đáp ứng chuẩn IP67 về khả năng chống sốc, chống thấm nước và chịu được bụi bẩn trong những môi trường khắc nghiệt. Theo thông báo từ Samsung, Xcover có thể "chịu đựng" môi trường nước  30 phút liên tục. Thêm vào đó, màn hình máy cũng được phủ lớp kính cường lực chống xước cao cấp.

Samsung Galaxy Xcover - inLook.vn

Samsung dự định sẽ ra mắt chính thức đầu tiên tại Đức vào tháng 10 tới với mức giá vẫn trong vòng bí mật. 

Diên Vỹ
Tổng hợp từ Google News

people like INLOOK.VN fanpage