Bạn đang ở đây

RÒ RỈ HÌNH ẢNH " BOM TẤN " GALAXY NOTE 7

Hình ảnh thực tế rõ nét của Galaxy Note 7, chiếc smartphone đang rất được trông đợi của Samsung, vừa bị rò rỉ trên Internet.
Galaxy Note 7 đang là một trong những chiếc smartphone được trông đợi nhất hiện nay. Do vậy không quá ngạc nhiên khi thông tin liên quan đến sản phẩm liên tục bị rò rỉ trước khi Galaxy Note 7 chính thức được ra mắt.
 
Mới đây, Evan Blass, nhân vật nổi tiếng với việc đăng tải những thông tin bị rò rỉ chính xác về các sản phẩm công nghệ chưa ra mắt, vừa đăng tải lên trang Twitter của mình loạt ảnh chính thức rõ nét về Galaxy Note 7, cho thấy cái nhìn tổng thể về chiếc smartphone này.
 
 
3 hình ảnh chính thức với 3 phiên bản màu sắc khác nhau của Galaxy Note 7
 
3 hình ảnh do Evan Blass đăng tải cho thấy 3 phiên bản màu sắc khác nhau của Galaxy Note 7, bao gồm phiên bản màu đen mã não, xanh san hô và màu bạc titan. Về tổng thể, thiết kế mặt trước và mặt sau của Galaxy Note 7 vẫn giống phiên bản Galaxy Note 5 trước đây, ngoại trừ việc sản phẩm sẽ sở hữu màn hình 2 cạnh cong tương tự như phiên bản Galaxy S7 edge.
 
Đặc biệt, ở mặt trước của sản phẩm, bên cạnh sự hiện diện của các loại cảm biến và camera trước ở phía trên màn hình, Galaxy Note 7 còn cho thấy sự xuất hiện của cảm biến quét mống mắt, tính năng mới lần đầu tiên xuất hiện trên smartphone của Samsung, cho phép người dùng mở khóa thiết bị chỉ bằng cách nhìn vào cảm biến này.
 
Trước đó, hình ảnh linh kiện mặt trước của Galaxy Note 7 bị rò rỉ cũng cho thấy sự hiện diện của cảm biến này trên sản phẩm.
 
Mặc dù đây chỉ là hình ảnh bị rò rỉ, nhưng với uy tín và mức độ đáng tin cậy từ các thông tin bị rò rỉ trước đó do Evan Blass đăng tải khiến giới công nghệ gần như tin tưởng chắc chắn rằng đây chính là hình ảnh thực tế và là thiết kế cuối cùng của Galaxy Note 7.
 
Trước đó, theo giới thạo tin cho biết Galaxy Note 7 sẽ là phiên bản kế tiếp Galaxy Note 5 ra mắt vào năm ngoái, thay vì Galaxy Note 6, do Samsung muốn đồng bộ tên gọi phiên bản trên 2 dòng smartphone cao cấp là Galaxy S và Galaxy Note.
 
Sản phẩm sẽ sở hữu màn hình rộng 5,7 hoặc 5,8-inch với độ phân giải 2K (2560x1440), bên trong là bộ vi xử lý Snapdragon 821 của Qualcomm hoặc Exynos 8893 của Samsung (tùy thị trường), 6GB bộ nhớ RAM, ổ cứng lưu trữ 64GB. Mặt sau của sản phẩm là camera 12 megapixel với công nghệ ổn định hình ảnh quang học, còn mặt trước là camera phụ 5 megapixel. Sản phẩm sẽ hoạt động trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow với giao diện Grace UX mới do Samsung phát triển và được trang bị thỏi pin có dung lượng 3.600mAh.
 
Hiện Samsung vẫn chưa tiết lộ về thời điểm ra mắt phiên bản Galaxy Note mới của mình, nhưng theo nhiều nguồn tin gần như chắc chắn hãng công nghệ Hàn Quốc sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt vào ngày 2/8 tới đây tại thành phố New York (Mỹ) để giới thiệu chiếc smartphone mới của mình.
 
Theo Dantri
people like INLOOK.VN fanpage