Bạn đang ở đây

Samsung Galaxy Note II: Máy khỏe, pin bền

Samsung Galaxy Note II có thời lượng pin rất tốt và thường chỉ thua kém Motorola RAZR MAXX (pin dung lượng 3300mAh) một chút ít.

Samsung Galaxy Note II là một trong những smartphone Android ấn tượng và toàn diện nhất hiện nay với cấu hình mạnh mẽ cùng màn hình siêu lớn. Galaxy Note II được trang bị pin 3100mAh hơn 1000mAh so với pin của Galaxy S III, nhưng kém 200mAh so với Motorola RAZR MAXX. Rất nhiều người tin rằng màn hình AMOLED 5,5 inch và bộ xử lý lõi tứ sẽ tiêu tốn rất nhiều năng lượng của Note II trong quá trình sử dụng.

 
samsung-galaxy-note-ii-may-khoe-pin-ben
 
Mới đây, trang mạng GsmArena đã tiến hành thử nghiệm đo độ bền của pin trên Samsung Galaxy Note II. Note II đã gây bất ngờ lớn khi thời gian đàm thoại lên tới gần 17 giờ đồng hồ, chỉ chịu xếp thứ 2 kém Motorola RAZR MAXX. Thử nghiệm được tiến hành trong chế độ 3G và Samsung hứa hẹn thời gian đàn thoại của Note II sẽ tăng lên 35 giờ khi ở chế độ 2G.
 
samsung-galaxy-note-ii-may-khoe-pin-ben
Thời lượng đàm thoại.

Thời gian duyệt web của Galaxy Note II cũng đặc biệt thuyết phục, máy chỉ thua kém Motorola RAZR MAXX (có một màn hình nhỏ hơn và pin lớn hơn) và iPhone 5. Với thời lượng 8 giờ 48 phút, Note II sẽ là cỗ máy tuyệt vời đối với những người yêu thích thói quen tìm kiếm hay xem tin tức trên mạng.
 
samsung-galaxy-note-ii-may-khoe-pin-ben
Thời lượng duyệt web.

Phần mềm nghe nhạc và chơi video của Samsung Galaxy Note II có ưu điểm là có thể phát mọi định dạng nhạc phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, màn hình 5,5 độ phân giải 720p hiển thị màu đen sâu và màu sắc tuyệt vời khi xem video. Thời lượng pin của Note II giảm từ 100% xuống còn 10% nếu xem video liên tục trong khoảng 11 giờ 30 phút và chỉ thua kém so với RAZR MAXX.
 
samsung-galaxy-note-ii-may-khoe-pin-ben
Thời lượng xem video.

Nếu hoạt động trong các điều kiện làm việc thông thường, giả định sử dụng một giờ gọi điện thoại trên mạng 3G, một giờ duyệt web và một giờ xem video mỗi ngày, pin của Samsung Galaxy Note II có thể cáng đáng được 73 giờ tương đương hơn 3 ngày mới cần phải sạc.
 
samsung-galaxy-note-ii-may-khoe-pin-ben
 
Thử nghiệm pin trên đã chứng minh Samsung Galaxy Note II không chỉ một cỗ máy mạnh mẽ, mà còn có nguồn pin cực kỳ chất lượng. Với số tiền khoảng 16 triệu đồng, người dùng hoàn toàn có thể thấy Note II thật đáng đồng tiền bát gạo.
 
 
Cỗ máy hoàn hảo Samsung Galaxy Note II.
 
 
Theo GenK/ GsmArena
people like INLOOK.VN fanpage