Bạn đang ở đây

Tìm kiếm những dáng áo lót vừa in cho nàng ngực nhỏ

Chẳng còn phải tự ti với vòng ngực khiêm tốn của mình, những cô nàng ngực nhỏ đã có sự hỗ trợ tuyệt hảo nhất từ những dáng áo lót (bra) vừa vặn và đặc biệt tôn dáng dưới đây.
Nhiều quý cô có quan niệm sai lầm là ngực nhỏ thì sẽ dễ mua áo lót nhưng thực ra chúng lại có thể mang đến vài sự cố như tuột quai áo, áo bị lệch lên trên hay phần ngực áo không vừa khít… Vì mọi phụ nữ đều xứng đáng có được chiếc áo ngực vừa vặn và tôn dáng nên dưới đây chúng tôi sẽ mang đến những mẫu áo tuyệt đẹp lại rất thích hợp cho nàng ngực nhỏ, để bạn dễ dàng chọn ra kiểu áo lót phù hợp nhất.
 
Áo lót có gọng
 
Nhiều người bán hàng nhầm tưởng ngực nhỏ thậm chí không cần thiết phải mặc áo ngực hay việc giúp lựa chọn áo lót rất dễ dàng. Tuy nhiên, thực tế họ lại rất cần sự giúp đỡ để chọn được chiếc áo vừa vặn và tạo được đường cong tự nhiên cho ngực. Kiểu áo có gọng với phần đệm mút vừa phải sẽ tạo dáng và độ đầy đặn tự nhiên nhất. Nếu bạn vẫn muốn ngực to hơn, hãy chọn loại có phần đệm mút tập trung ở nửa dưới của phần cúp áo để có đường cong quyến rũ và nữ tính tự nhiên hơn nhé. Lưu ý là phần đệm mút không nên quá dày vì chúng sẽ khiến bạn không thoải mái và nhìn thiếu tự nhiên. Một mẹo nhỏ nữa khi mặc áo là bạn nên chỉnh phần dây trước rồi mới chỉnh lại phần cúp ngực để áo vừa khít với cơ thể hơn nhé.
 
bra1

 

bra2

 

bra3
 
Áo lót có quai chữ T, chữ X sau lưng
 
Bên cạnh kiểu áo có gọng, các loại áo ngực có quai chữ T, chữ X sẽ rất phù hợp nếu bạn hay phải kéo lại dây áo bị tuột trong lúc hoạt động. Với thiết kế như thế này, phần quai áo sẽ rất khó để bị tuột khỏi vai, cho bạn thêm thoải mái để dễ dàng hoạt động. Kiểu áo này cũng là lựa chọn lý tưởng khi bạn muốn diện các loại áo ba lỗ hay váy hở một phần lưng. Bạn nên có sẵn loại áo này để có thể kết hợp với bất kì kiểu áo nào mình thích và không cần phải lo phần quai áo lộ ra thiếu thẩm mỹ.
 
bra

 

bra

 

bra

 

bra
 
Áo lót không quai
 
Thiết kế áo lót không có phần quai sẽ rất thích hợp để bạn diện cùng các loại áo khoe vai trần vào mùa hè, với lưu ý là bạn không nên chọn loại chỉ có lớp vải bao quanh mà cần chọn những chiếc có phần đệm mút cố định ngực và có thêm khung tạo dáng hai bên ngực để tránh tình trạng áo bị trượt trong lúc hoạt động. 
 
bra

 

bra

 

bra
Áo lót ren mỏng
 
Đây là phụ kiện thời trang đang được yêu thích gần đây vì sự quyến rũ và duyên dáng nó mang lại, nhưng thực ra chúng được thiết kế dành riêng cho nàng ngực nhỏ. Loại áo này chỉ thực sự che đi một phần nhỏ trên ngực và chúng không làm ngực bạn đầy đặn hơn. Tuy nhiên, với những chiếc áo được thiết kế chất lượng, chúng vẫn sẽ giúp bạn có những đường nét ngực nữ tính hơn. Khi kết hợp với áo ngoài, nếu bạn mặc áo lót ren mỏng với những chiếc áo xuyên thấu, bạn sẽ có ngay vẻ ngoài hợp mốt và thu hút. Vào những ngày ở nhà hay không muốn phải mặc những chiếc áo lót có đệm mút dày nóng bức, áo lót ren mỏng sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

 

bra

 

bra

 

bra

 

bra

 

bra
Theo Tri thức trẻ
people like INLOOK.VN fanpage