Bạn đang ở đây

5 smartphone đáng chú ý sẽ bán trong tháng 10

Trong tháng 9 Samsung và LG đều ra mắt smartphone cao cấp của mình là Galaxy Note II và Optimus L9. Dự kiến trong tháng này, các máy trên đều có mặt tại Việt Nam trên thị trường chính hãng.

Samsung Galaxy Note II

Samsung Galaxy Note II là smartphone có cấu hình mạnh nhất của Samsung hiện nay trên thị trường. Sản phẩm là một trong những smartphone đầu tiên chạy Android 4.1 Jelly Bean được cài sẵn khi bán ra cùng giao diện TouchWiz quen thuộc của Samsung. Note II có cấu hình mạnh mẽ với màn hình Super AMOLED HD 5,5 inch, chip xử lý 4 nhân Exynos tốc độ 1,6 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong có 3 phiên bản 16, 32 và 64 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Camera của Note tương tự như trên S III với độ phân giải 8 megapixel.

Sản phẩm sẽ được bán ra tại VN với giá 15,9 triệu đồng.

LG Optimus L5 Dual

Optimus L5 Dual là phiên bản hỗ trợ 2 sim của Optimus L5, ngoài việc được hỗ trợ 2 sim máy vẫn giữ nguyên cấu hình. Sản phẩm sử dụng màn hình 4 inch độ phân giải HVGA. Model được trang bị chíp xử lý đơn nhân tốc độ 800 MHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong 2,6 GB khả dụng có thể mở rộng bằng thẻ nhớ lên đến 32 GB. Máy chạy hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich. L5 có camera độ phân giải 5 megapixel cùng đèn flash LED.

HTC Desire X

HTC Desire X được coi là bản nâng cấp của Desire V với thiết kế tương tự tuy nhiên máy chỉ hỗ trợ 1 sim. Sản phẩm sử dụng màn hình cảm ứng 4 inch độ phân giải 480 x 800 pixel. Bộ xử lý của máy được nâng cấp lên lõi kép tốc độ 1 GHz, RAM 768 MB, bộ nhớ trong 4 GB có thể nâng cấp bằng thẻ nhớ. Máy chạy Android 4.0 cùng giao diện Sense của HTC. Ngoài camera độ phân giải 5 megapixel, Desire X còn có tích hợp công nghệ âm thanh của Beats.

Samsung Galaxy Ace Dual

Galaxy Ace Dual là smartphone 2 sim tầm trung của Samsung. Sản phẩm được trang bị Android 2.3 với giao diện Touch Wiz giống như các mẫu Ace tiền nhiệm. Màn hình có kích thước 3,5 inch với độ phân giải 480 x 320 pixel. Máy chỉ được trang bị vi xử lý lõi đơn với tốc độ 832MHz, 512MB RAM và bộ nhớ trong 3GB với khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Camera chính có độ phân giải 5 Megapixel, hỗ trợ kết nối mạng HSDPA.

LG Optimus L9

Smartphone cao cấp nhất của dòng L series là Optimus L9, máy sử dụng màn hình cảm ứng IPS kích thước 4,7 inch độ phân giải 540 x 960 pixel. Sản phẩm được trang bị chip xử lý lõi kép tốc độ 1 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Camera chính của máy có độ phân giải 5 megapixel. Máy chạy hệ điều hành Android 4.0.

 

Theo Huy Đức - Vnexpress 

people like INLOOK.VN fanpage