Bạn đang ở đây

XĂM Ở VỊ TRÍ NÀO LÀ ĐAU NHẤT?

Nhiều bạn trẻ đang muốn sở hữu một hình xăm cho riêng mình thường hay thắc mắc rằng xăm ở đâu là đau nhất? Tìm hiểu một chút thông tin trước khi xăm mình nhé!

 

Khó có thể tưởng tượng được cảm giác bạn bị kim đâm vào người nhanh và liên tục thì sẽ đau như thế nào. Không phải ai cũng trải qua cảm giác đau đớn vì hình xăm ở tất cả các vị trí trên cơ thể nhưng bên cạnh xương sườn, mông và bàn chân là 3 vị trí theo số đông là đau nhất.

Nên lưu ý khi bạn đang có ý định xăm ở một trong ba vị trí này:

Cạnh xương sườn

Đây là một vị trí rất lý tưởng cho mọi ý tưởng hình xăm. Là mảng da thịt kêt nối giữa lưng và một phần bụng trên, phù hợp cho những mẫu hình xăm lớn, kéo dài, hay nếu chỉ là một dòng chữ, kí tự nhỏ đều rất tuyệt. Tuy nhiên, vùng da ở đây khá mỏng, gây thách thức với người xăm. Và không ít những người đi xăm đã được nghe câu cảnh báo của thợ xăm rằng “Chỗ này đau đó nha!”. Tốt hơn cả là bạn nên bắt đầu bằng một hình xăm nhỏ ở vị trí này.

Mông

Không cần giải thích nhiều bạn cũng hiểu được vị trí này nhạy cảm như thế nào chứ? Da mỏng và phần thịt khá nhiều. Vị trí này thích hợp cho những cô nàng nghịch ngợm hơn hết. Hơn nữa, xăm ở vị trí này cũng rất khó để bạn có thể khoe hình xăm của mình. Tuy vậy nhưng cũng không ít người can đảm lựa chọn mông là nơi gửi gắm một hình thù đặc biệt.

Bàn chân

Bạn di chuyển bằng chân, chính vì vậy việc xăm hình ngay bàn chân sẽ khiến bạn khó khăn trong di chuyển vài ngày và lo lắng bảo vệ nó không bị tác động bởi giày dép hay bất cứ thứ gì bạn va phải. Khác với những vị trí khác, bàn chân chỉ có da và xương, bạn tự tin rằng mình sẽ chịu đau tốt chứ?

Xác định đi xăm hình là xác định chịu đau. Mức độ đau của việc xăm phụ thuộc vào 03 yếu tố: vị trí xăm hình, độ lớn của hình xăm và mức độ chịu đựng của bản thân. Chịu đau một chút để sở hữu được một hình xăm như ý ở vị trí như ý bạn có đồng ý không? Mong rằng các bạn sẽ tìm được những vị trí xăm phù hợp và đẹp nhất. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin và nhờ thợ xăm có kinh nghiệm tư vấn nhé!

Sâm Lê/ Inlook.vn

 

people like INLOOK.VN fanpage