Bạn đang ở đây

FASHIONISTA VIỆT TRONG TRANG PHỤC THỜI TRANG THIẾT KẾ CAO CẤP

Điểm khác biệt của thời trang thiết kế nằm ở form dáng sản phẩm và sự thể hiện cái tôi. Hãy cùng ngắm cách mix - match của Hà Anh, Trang Khiếu, Hà Kino, Thùy Anh với dòng sản phẩm thiết kế cao cấp này.

 

Gần đây, các thương hiệu thời trang thiết kế xuất hiện ngày càng nhiều với những đặc trưng riêng, đáp ứng nhu cầu định hình phong cách người mặc. Đơn cử, thương hiệu của Hà Trương có những sản phẩm đơn giản về kiểu dáng nhưng lại cầu kỳ trong chất liệu và đường may. Sản phẩm của Lê Hà trong thương hiệu LEA’S lại trung thành với phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng cùng điểm phá cách tinh tế. Thiết kế của La Phạm lại là sự tinh tế từ chất liệu cho tới phong cách thời trang tối giản... Điểm tương đồng của các thương hiệu thời trang độc lập này nằm ở sự tỉ mỉ trong khâu lựa chọn về chất liệu và những đường cắt tinh xảo. 

Nhiều người còn ngần ngại khi lựa chọn thời trang thiết kế bởi tính ứng dụng của sản phẩm. Những bộ sưu tập phá cách, độc đáo được trình diễn trong fashion shows khiến nhiều người lầm tưởng các sản phẩm thiết kế cao cấp mang tính nghệ thuật, là lời tuyên ngôn cái tôi của nhà thiết kế. Tuy nhiên, thời trang thiết kế cao cấp không thiếu những trang phục ready-to-wear. Cách lựa chọn trang phục của những fashionista dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về dòng thời trang này.

fashionista-viet-phong-cach-voi-do-thiet-ke-cao-cap-xin-edit

Vest là một trong những thiết kế dễ ứng dụng nhất. Sản phẩm tạo sự chuyên nghiệp và phong cách cho người mặc, nhưng được cách điệu thời trang.

fashionista-viet-phong-cach-voi-do-thiet-ke-cao-cap-xin-edit-1

Kiểu dáng đơn giản, nhưng những chi tiết nhấn nhá tinh tế như đường may viền trắng được bố trí hợp lý vẫn tạo nên nét cuốn hút cho Hà Kino.

fashionista-viet-phong-cach-voi-do-thiet-ke-cao-cap-xin-edit-2

Áo len cao cổ và chân váy là bộ đôi dễ kết hợp trong tiết thu đông.

fashionista-viet-phong-cach-voi-do-thiet-ke-cao-cap-xin-edit-3

Quần nhung và áo nhung không khiến Trang Khiếu bị quá tuổi.

fashionista-viet-phong-cach-voi-do-thiet-ke-cao-cap-xin-edit-4

Đầm dài tay là item không bao giờ lỗi mốt mùa thu đông.

fashionista-viet-phong-cach-voi-do-thiet-ke-cao-cap-xin-edit-5

Siêu mẫu Hà Anh sang trọng với đầm vàng thiết kế tối giản.

fashionista-viet-phong-cach-voi-do-thiet-ke-cao-cap-xin-edit-6

Áo croptop cổ chữ V cắt sâu, bó phần eo của thương hiệu Mirror Mirror By Ha Truong kết hợp cùng váy xẻ cao tăng nét quyến rũ, cá tính cho người mặc.

fashionista-viet-phong-cach-voi-do-thiet-ke-cao-cap-xin-edit-7

HaKino phá cách trong thiết kế của OCHE. 

fashionista-viet-phong-cach-voi-do-thiet-ke-cao-cap-xin-edit-8

Đầm lưới dài của thương hiệu OCHE mang lại sự khác biệt trên biển.

Theo vnexpress

people like INLOOK.VN fanpage