Bạn đang ở đây

Themes và ca khúc giáng sinh cho iPhone, Android & Symbian

Không khí Noel đang về khắp nơi và những chiếc điện thoại iPhone, Android, ngay cả các dòng máy phổ thông của Nokia cũng đã khoác lên mình giao diện giáng sinh thật kool.
Mở Winterboard lên-> tích chọn theme-> click respring hoặc ấn nút home, đợi 1 chút là xong. Khi đó iPhone của bạn sẽ có giao diện rất tuyệt đẹp mang không khí của mùa Noel. Ngoài ra, themes giáng sinh này cũng có phiên bản cho iPhone 3GS, có thể tham khảo tại đây.

Nếu bạn đang sở hữu smartphone Android thì cũng có thể khoác lên những themes và hình nền mang không khí giáng sinh như iPhone.
 

 
Đây là live wallpaper hiển thị những bóng đèn đủ màu, chớp tắt liên tục khiến cho màn hình Home Screen của điện thoại Android trở nên vô cùng sinh động và đẹp mắt. Có thể tải ứng dụng tại Android Market.

Không chỉ vậy những chiếc điện thoại Nokia chạy trên nền tảng đơn giản S40 như Nokia X2-00, X2-01, C3, C2-01 ... cũng có thể cài đặt themes giáng sinh thật cute. Tham khảo cách cài đặt tại đây.
 

 
Ngoài hình nền và themes Noel, những bản nhạc chuông mang giai điệu giáng sinh cũng được các bạn trẻ quan tâm. Những ca khúc nổi tiếng đi vào lòng người như:
- Santa Claus Is Coming To Town
- Shalala Lala
- We wish you a Merry Christmas

Để vui cùng X'Mas bạn có thể vào đây để làm đẹp cho dế yêu của mình trong mùa giáng sinh.

Theo Cafe F1
people like INLOOK.VN fanpage