Bạn đang ở đây

THANH HẰNG XOẠC CHÂN 90 ĐỘ GIỐNG VICTORIA BECKHAM

Host của Vietnam's Next Top Model 2016 khoe nội y, đeo khuyên mũi, tạo dáng nổi loạn trong bộ ảnh của Vietnam's Next Top Model.
Bộ tứ giám khảo Vietnam’s Next Top Model mùa thứ bảy vừa hoàn thành xong bộ ảnh quảng bá chính cho chương trình. 
 
Theo ý tưởng punk rock của giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, host Thanh Hằng mặc áo lót với chân váy theo mốt khoe nội y. Để tạo thêm phần quái dị, người đẹp đeo khuyên mũi, gắn đinh tán ở hai bên sống mũi.
 
Trong một bức hình, Thanh Hằng thể hiện vẻ táo bạo khi xoạc chân 90 độ.
 
Đây là tư thế tạo dáng kinh điển của Victoria Beckham. Bức ảnh nổi tiếng xoạc chân trên ghế sô pha của cô được chia sẻ từ hồi tháng 5 năm ngoái khiến nhiều người bắt chước (ảnh dưới). Học múa từ nhỏ nên bà Becks thể hiện điều này khá dễ dàng. Tháng 4 năm nay, Vic tạo lại tư thế này khi mặc váy.
 
Ngoài khuyên mũi, host của chương trình được tạo kiểu tóc đánh rối phồng, thoa son môi thâm - xu hướng gây bão của mùa Thu Đông năm nay.
 
 
Ở một bức ảnh khác, người đẹp thay bộ váy đính lông xẻ ngực và đùi, giơ cao cây búa để thể hiện tinh thần "Phá bỏ mọi giới hạn".
 
 
Nhà thiết kế Lý Quí Khánh chia sẻ: "Không một quy tắc nào mà bạn không thể phá vỡ khi có đủ đam mê, vì quy tắc là vô hình".
 
  
Giám khảo đề xuất được đội tóc giả màu hồng để trông khác biệt với hình ảnh thường thấy.
 
Giám khảo Samuel Hoàng vác búa trên vai, dưới chân là những ma-nơ-canh sắp đặt ngổn ngang.
 
Cũng giống ba giám khảo, Hà Đỗ được tạo những sợi tóc nhuộm màu, đeo khuyên mũi, gắn đinh tán trên mặt.
 
Dàn giám khảo cầm búa bên những ma-nơ-canh bị đập vỡ, thể hiện ý nghĩa: Những khuôn mẫu giống nhau sẽ không tồn tại ở mùa thi năm nay, các thí sinh cần phá bỏ giới hạn để tạo bản sắc riêng.
 
Tập đầu tiên của chương trình phát sóng vào 17/7.
 
Theo VnExpress
people like INLOOK.VN fanpage