Bạn đang ở đây

Stylist "chất" nhất Hà thành mặc gì?

Hoàng Ku có lẽ là cái tên không còn xa lạ với những người quan tâm đến thời trang ở Hà Nội. Ông chủ của cửa hàng A mon avis và nhà hàng District01 đã chia sẻ với Đẹp Online về phong cách thời trang của anh.
Họ tên: Nguyễn Mạnh Hoàng
Nickname: Hoàng Ku
Ngày sinh: 09/09
Nghề nghiệp: Stylist tự do
Chủ shop A mon avis, chủ quán café District01 (tại Khu 9 Hà Nội), chủ tiệm áo cưới Oui Bridal (18B Chả Cá)
Biên tập thời trang cho Iki.vn, Trưởng nhóm sản xuất ảnh thời trang Cocoon Union

 

vì đó là tôi, hoàng ku

Stylist Hoàng Ku.

- Là một stylist lâu năm ở Hà Nội và cũng được rất nhiều người biết đến, phong cách thời trang của anh là gì? 

- Hoàng là người mặc theo mốt và chạy theo xu hướng, vì vậy có thể nói Hoàng đa phong cách.

- Anh lấy cảm hứng cho phong cách ăn mặc của mình từ đâu?

- Các nhãn hàng thời trang yêu thích của mình là Celine, Neil Barret, Kenzo, Saint Laurent,Balmain, 3.1 Philip Lim, Marc Jacobs, Givenchy. Hoàng hay theo dõi các BST mới của họ để tự phối đồ cho bản thân. Còn NTK yêu thích nhất của mình là Marc Jacobs, phong cách của mình ảnh hưởng rất nhiều từ Marc.

- Những quy tắc phối đồ của Hoàng là gì?

- Tủ quần áo của Hoàng chủ yếu là đồ màu lông chuột, trắng, jeans và các màu trung tính, rất ít các màu nổi hay hoạ tiết. Hiện tại thì Hoàng ăn mặc thoải mái hơn, sport hơn, nên thường mặc áo thun với jeans, đi giày thể thao. Thỉnh thoảng mình cũng ăn mặc ngầu một chút, layering và đeo nhiều phụ kiện. Còn nếu đi tiệc hay tham dự sự kiện thì mình luôn mặc suit.

vì đó là tôi, hoàng ku

vì đó là tôi, hoàng ku

vì đó là tôi, hoàng ku

vì đó là tôi, hoàng ku

Thời trang hàng ngày cá tính của Hoàng Ku.

vì đó là tôi, hoàng ku

vì đó là tôi, hoàng ku

vì đó là tôi, hoàng ku

Rất "fashionista" với hai tông màu đen trắng.

- Hoàng thường kết hợp rất nhiều màu sắc đa dạng trong cách ăn mặc. Vậy anh thích theo xu hướng nào hơn: tối giản với đen và trắng hay nhiều màu sắc?

- Vì form người mình nhỏ nên mình thường chọn các tone màu sáng để hợp và che khuyết điểm.Hoàng sẽ lựa chọn đáp án nhiều màu sắc, nhưng không vì thế mà bỏ qua cách mix B&W (đen trắng) đâu.

- Hoàng cũng từng gây bất ngờ với những bộ hình unisex ấn tượng. Vậy từ cá nhân anh thì anh thích phong cách mạnh mẽ nam tính hay thanh lịch, mềm mại và có chút nữ tính?

- Cá nhân Hoàng thì luôn chọn cho mình các trang phục tạo sự thoải mái, năng động, đơn giản và tinh tế để phù hợp với công việc hằng ngày. Hoàng luôn cân đối sự mạnh mẽ và mềm mại để bộ trang phục của mình không quá cứng nhắc nhưng cũng không quá nữ tính.

vì đó là tôi, hoàng ku

Bộ ảnh unisex mới nhất của Hoàng Ku. Anh khá nổi tiếng với các bộ ảnh thời trang phi giới tính của mình.

vì đó là tôi, hoàng ku

vì đó là tôi, hoàng ku

vì đó là tôi, hoàng ku

vì đó là tôi, hoàng ku

vì đó là tôi, hoàng ku

vì đó là tôi, hoàng ku

Các phụ kiện ấn tượng của Hoàng Ku.

- Quan điểm của anh về hàng hiệu? Theo anh, có nhất thiết phải dùng hàng hiệu mới khiến cho bộ trang phục trở nên đẹp lung linh không?

- Đó là quan điểm sai lệch. Hàng hiệu là thứ hàng hoá chất lượng tốt từ các thương hiệu đã được đánh giá, nhưng không phải cứ mặc hàng hiệu mới là đẹp. Biết cách tiết chế và dung hoà giữa cá tính của bản thân và trang phục sẽ khiến bạn trở nên đẹp nhất, cũng là lúc bạn tự tin với bề ngoài của mình nhất.

- Là một người làm trong lĩnh vực thời trang, vậy thời trang đối với anh quan trọng như thế nào? Tại sao anh lại đam mê và theo đuổi lĩnh vực này?

- Thời trang gắn bó với Hoàng từ bé qua việc kinh doanh thời trang của gia đình, có lẽ vì thế mà nó đã trở thành niềm đam mê, sở thích, động lực, khiến Hoàng quyết tâm theo đuổi, rồi trở thành công việc gắn liền với sự nghiệp. Thời trang có thể được coi như một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Hoàng vậy.

Từ khi ra trường, mình đã đổi qua vài ngành nghề khác nhau, nhưng luôn gắn liền với thời trang, và cũng tự nghĩ rằng trong tương lai, nếu không làm công việc stylist, kinh doanh thời trang, thì vẫn sẽ theo đuổi một công việc gắn liền với thời trang mà thôi.

- Dự định sắp tới của anh trong lĩnh vực thời trang là gì?

- Hoàng đang bắt tay cùng vài người bạn cho ra một ấn phẩm liên quan đến thời trang, dự kiến sẽ ra mắt mọi người vào cuối năm. Mình cũng vừa lập một blog thời trang của riêng mình để chia sẻ với bạn bè. 

- Cám ơn Hoàng, chúc anh sẽ luôn thành công với những dự án thời trang của mình.

 

vì đó là tôi, hoàng ku

 

vì đó là tôi, hoàng ku

vì đó là tôi, hoàng ku

 

 

Theo Đẹp

 

people like INLOOK.VN fanpage