Bạn đang ở đây

“Ngất ngây” với BST Ezra tại Dubai Fashion Forward

Nhà thiết kế đình đám khu vực Trung Đông Ezra Santos vừa có show diễn trình làng các thiết kế tuyệt đẹp của mình tại đem đêm chung kết Dubai Fashion Forward mùa thứ 5.
Ezra được xem là một trong những thương hiệu quan trọng và có ảnh hưởng nhất trong giới thời trang khu vực Trung Đông. Họ chuyên về các mẫu thiết kế tiệc tối, dạ hội và trình làng các thiết kế của mình trong những show diễn tại Dubai Fashion Forward hàng năm. 
 
Trong mùa thứ 5 này, Ezra đã tung ra các mẫu thiết kế cực kì lộng lẫy với chất liệu sang trọng.  Các thiết kế của hãng trang này luôn tập trung vào những đường cong quyến rũ trên cơ thể người phụ nữ. NTK theo đuổi phong cách sang trọng và gợi cảm nhưng thay vì những gam màu tối hay đen trắng Ezra thường chọn những gam màu nhẹ nhàng. Nhà thiết kế thường xuyên sử dụng chỉ một sắc màu chủ đạo cho bộ sưu tập của mình và năm nay là năm của màu hồng pastel.
 
Những bộ váy áo của Ezra năm nay lấy cảm hứng từ cổ tích, câu chuyện về các nàng tiên, nên mỗi bộ váy đều được đính cườm cầu kì, những hoạ tiết hoa được gắn thủ công tỉ mỉ cùng những đường cắt laser tinh tế. 
 
Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập lộng lẫy này.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chân dung nhà thiết kế trẻ Ezra Santos
 
Theo Depplus
people like INLOOK.VN fanpage