Bạn đang ở đây

MẶC GÌ RA ĐƯỜNG KHI THỜI TIẾT THẤT THƯỜNG

Trong khi thời tiết miền Bắc đã có dấu hiệu rét mướt, có nơi nhiệt độ xuống đến 14 độ thì ở miền Nam vẫn đang phải chịu “cực hình” với thời tiết oi bức, chỉ hơi se lạnh vào giấc khuya. Thời tiết thất thường, biết mặc gì ra đường đây?

Thời trang mùa đông và mùa hè vốn tách biệt bởi chất liệu và kiểu dáng, nhưng cũng có những loại trang phục mà bạn có thể diện xuyên suốt mọi mùa, không những có thể giữ ấm cho cơ thể mà còn rất sành điệu và không lạc mốt.

1. Áo khoác da

Không quá dày cũng không quá mỏng, đặc biệt lại rất thời trang, những chiếc áo da sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn để đối phó với kiểu thời tiết dở dở ương ương khó chiều này. Phối với áo pull hay sơ mi, short ngắn hay skinny và váy đều rất ổn.

2. Chân váy da lộn

Item thời trang rất hot trong mùa thời trang 2015, và chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt khi liên tục được cách tân, thiết kế mới. Từ chân váy đính hàng nút ở giữa, chân váy răng cưa, đến bút chì và tua rua, chân váy nỉ đều rất được lòng các tín đồ thời trang.

Bằng chất liệu mềm, mịn và  ấm áp, chân váy da lộn màu bò rất dễ dàng để kết hợp với nhiều loại trang phục. Mix chân váy da lộn với áo pull trơn màu, sơ mi cổ sâu cho buổi sáng ấm áp, khoác thêm áo choàng hay khăn lụa mỏng cho buổi tối có chút se lạnh, quá tuyệt vời phải không nào?

 

3. Sneakers

Chẳng có quy định nào về việc chỉ được mang sneakers vào mùa đông hoặc mùa hè, vì sneaker không chỉ để giữ ấm mà còn là item thời trang không thể thiếu cho mọi set đồ năng động. Hơn nữa, item này còn là “cạ cứng” thân thiết cho phong cách trên đông dưới hè rất thịnh hiện nay.

Gin Lê/ Inlook.vn

 

people like INLOOK.VN fanpage