Bạn đang ở đây

Diện váy trong suốt như Sao

Trang phục Sheer - trong suốt đang là khuynh hướng thời trang được cả thế giới ưa chuộng đặc biệt là với các Ngôi sao.

Sự gợi cảm của thân hình phái nữ sẽ được tăng lên khi diện trang phục này, tuy nhiên ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm rất mong manh. Bạn hãy xem những trang phục Sheer đẹp mắt của các Ngôi sao thế giới và Việt Nam, có thể bạn sẽ tìm được cho mình cách thức mặc trang phục Sheer thật gợi cảm, quyến rũ nhưng không phản cảm.

 

Trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ vừa qua, trang phục sheer đã được các Hoa hậu sử dụng rất nhiều, mỗi người đều thể hiện được nét đẹp hình thể cũng như sự gợi cảm thu hút ánh nhìn của công chúng. Với chân váy bằng chất liệu mỏng manh khoe được đôi chân thon dài cùng những hạt đá lấp lánh, nét đẹp lộng lẫy của các Hoa hậu càng được tăng lên đáng kể.

 

 

 

 

 

 

 

 

Các diễn viên và ca sĩ trên thế giới cũng không bỏ qua cơ hội được thể hiện thân hình tuyệt đẹp của mình bằng trang phục Sheer nhưng có phần táo bạo hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngôi sao Việt Nam cũng rất nhanh chóng trong việc nắm bắt và ứng dụng những khuynh hướng thời trang trên thế giới, họ cũng đã chọn cho mình những trang phục đầy gợi cảm và thanh lịch.

 

 

 

 

 

Jolly tổng hợp

 

 

 

 

people like INLOOK.VN fanpage