Bạn đang ở đây

Cùng ngắm Vespa Primavera Sean Wotherspoon bản limited đời 2020 và nữ nhà báo Khổng Nhung

Vespa Primavera Sean Wotherspoon nội bật với lớp áo nhiều mảng màu rực rỡ: vàng, đỏ, xanh đậm và xanh bạc hà. Phiên bản này chỉ có 50 chiếc tại Việt Nam đi kèm giá bán 135 triệu đồng.

 

Vespa Primavera Sean Wotherspoon là sản phẩm hợp tác giữa hãng xe Italy và nhà thiết kế thời trang người Mỹ Sean Wotherspoon. Sean Wotherspoon được biết đến là nhà thiết kế tràn đầy năng lượng, ưa thích sự tiên phong và sáng tạo. Do đó, chiếc Primavera phiên bản đặc biệt này cũng mang phong cách khá táo bạo.

Bên cạnh các mảng màu nổi bật, Vespa Primavera Sean Wotherspoon còn được tạo điểm nhấn bởi các chi tiết sơn màu trắng như cà vạt xe, mào xe, viền thân xe, mâm xe. Baga trước có thể chịu được vật nặng 4 kg, phù hợp đặt áo mưa, sách báo hoặc túi đồ theo phong cách Vespa. Primavera Sean Wotherspoon sử dụng chất liệu mạ chrome ở những vị trí như viền đèn, giá đỡ trước, tay nắm sau, ốp cụm công tắc... Đèn xe là loại bóng LED chia 2 tầng hiện đại bên trong thiết kế tròn cổ điển.

Mặt đồng hồ trên Primavera Sean Wotherspoon tương tự phiên bản tiêu chuẩn, vẫn là kiểu analog báo tốc độ đi kèm màn hình nhỏ phía dưới hiển thị nhiên liệu và quãng đường.

FBNV

people like INLOOK.VN fanpage