Bạn đang ở đây

CHÂN VÁY BÚT CHÌ HỌA TIẾT - ITEM "RUỘT" CỦA QUÝ CÔ CÔNG SỞ

Chân váy họa tiết không hề khó phối đồ. Bạn chỉ cần đảm bảo hai nguyên tắc kết hợp sau: chân váy họa tiết cần các loại áo trơn đơn sắc và giày có tông màu trung tính, màu nude hoặc cùng màu với họa tiết.

Là kiểu váy truyền thống nhưng chân váy bút chì không bao giờ lạc mốt và luôn là item được nghĩ đến đầu tiên khi nhắc đến thời trang công sở. Chiếc váy này luôn khiến phái đẹp quyến rũ, cuốn hút hơn, đặc biệt là những cô nàng sở hữu vòng eo con kiến cùng đôi chân thẳng dài. 

Khi môi trường làm việc nghiêm túc thì bạn cũng đừng bó buộc mình trong những kiểu chân váy bút chì ôm gọn từ hông xuống gối, một chút mới mẻ và phá cách khi chọn chiếc váy xẻ hay hoạ tiết độc đáo sẽ giúp bạn thể hiện cá tính thời trang một cách ấn tượng mà không hề mất đi vẻ ngoài thanh lịch cần có. Chân váy họa tiết không hề khó phối đồ. Bạn chỉ cần đảm bảo hai nguyên tắc kết hợp sau: chân váy họa tiết cần các loại áo trơn đơn sắc và giày có tông màu trung tính hoặc cùng màu với họa tiết. Chân váy họa tiết luôn giúp bạn trở nên mới mẻ, tươi sáng, nổi bật và sống động hơn. Tùy vào sở thích và phong cách của mình mà bạn chọn họa tiết rực rỡ hay họa tiết trầm, hoa văn đại chúng hay họa tiết lập thể. Một lưu ý nữa khi bạn diện chân váy họa tiết là không nên dùng phụ kiện, trang sức cầu kỳ để tránh làm tổng thể bộ trang phục trở nên diêm dúa.

Cùng tham khảo một số mẫu chân váy bút chì họa tiết xinh yêu dưới đây nhé!

Gin Lê (Tổng hợp)

people like INLOOK.VN fanpage