Bạn đang ở đây

10 thương hiệu váy cưới Israel sexy nhất thế giới

Dáng váy ôm sát đường cong cơ thể, sử dụng chất liệu ren với hoa văn tinh xảo, cắt cúp táo bạo là những đặc trưng của các thiết kế váy cưới

Những nhà thiết kế gốc Israel đang "làm mưa làm gió" mảng thời trang cưới trên thế giới bởi những mẫu váy lộng lẫy, sexy mà thể hiện sự tinh xảo ấn tượng. Váy cưới dần trở nên ngày càng quyến rũ, giúp cô dâu khoe nét đẹp hình thể và chính những nhà thiết kế gốc Israel được coi là đi đầu trong trào lưu váy cưới sexy này. Phong cách nữ tính chủ đạo, phần lưng được trang trí tuyệt đẹp, ren mỏng manh, phom dáng bó sát giúp tôn đường cong cơ thể là đặc điểm váy cưới của các nhà thiết kế Israel.

1. Berta

Berta là một trong những thương hiệu váy cưới quen thuộc và nổi tiếng ở Israel. Hơn thế, các cô dâu trên khắp thế giới đang yêu thích những mẫu thiết kế sexy của Berta Balilti. Phom dáng váy ôm sát, sử dụng chất liệu ren cùng voan chủ đạo là cách nhà thiết kế tạo nên các mẫu váy cưới tuyệt đẹp và tinh xảo.

israeli01-berta.jpg

2. Galia Lahav

Với gần 30 năm kinh nghiệm thiết kế váy cưới, Galia Lahav hướng những chiếc váy cưới theo phong cách Haute Couture: thủ công, cầu kỳ và tỉ mỉ. Váy của Galia Lahav toát lên sự lộng lẫy bởi cách kết hợp voan và ren, tạo sự bồng bềnh, mềm mại.

israeli02-galia-lahav.jpg

3. Inbal Dror

Cũng đi theo phong cách sexy, quyến rũ khi thiết kế váy cưới, Inbal Dror mang đến cho những mẫu váy phom dáng đơn giản sự tinh tế, cầu kỳ. Chất liệu và phụ kiện cao cấp được lựa chọn kỹ lưỡng, làm nên váy cưới lộng lẫy, mềm, nhẹ cho cô dâu.

israeli03-inbal-dror.jpg

4. Zahavit Tshuba

israeli04-zahavit-tshuba_1437991135.jpg

5. Elihav Sasson

israeli05-ElihavSasson.jpg

6. Oved Cohen

israeli06-Oved-Cohen.jpg

7. Julie Vino

israeli07-julievino.jpg

8. Lihi Hod

israeli08-LihiHod_1437987202.jpg

9. Liz Martinez

israeli09-Liz-Martinez_1437987202.jpg

10. Mira Zwillinger

israeli10-Mira-Zwillinger_1437987202.jpg

(Theo Ngoisao.net)

people like INLOOK.VN fanpage