Bạn đang ở đây

Tóc tết tuần mới cho nàng tóc ngắn

Tóc ngắn không khó tạo kiểu như bạn nghĩ, chỉ cần bỏ ra vài bước đơn giản là sẽ có ngay một kiểu tóc đẹp rồi.

Các cô nàng tóc ngắn bên cạnh sự cá tính mới do nó mang lại còn thường nuối tiếc khi không thể tạo kiểu khi muốn làm mới bản thân. Tuy nhiên hướng dẫn tết tóc dưới đây sẽ giúp bạn và truyền cảm hứng để bạn biết rằng vẫn có nhiều kiểu tóc đáng yêu lắm dành cho tóc ngắn.

Kiểu tóc tết dưới đây hoàn toàn có thể có thể áp dụng cho các nàng tóc bob với độ dài mái đến cằm là thực hiện được rồi nhé.

Toc ngan dep


Tạo kiểu lạ mắt, dịu dàng.

Thực hiện:

Dùng máy làm xoăn uốn lọn cho tóc tạo độ phồng thay vì để tóc thẳng. Tóc xoăn phồng sẽ giúp các sợi tóc dễ dàng "ôm" vào nhau nhiều hơn. Tránh bị bật các lọn tóc khi bạn tết tóc.

Nếu tóc bạn đã gợn sóng hoặc xoăn rồi thì có thể bỏ qua bước này nhé. Thoa gel mềm tạo kiểu để cố định kiểu tóc sau khi thực hiện xong.

Tóc ngắn

Tiếp theo, hãy chia các phần tóc từ hai bên mai tai lên phía trước. Sau đó cuộn phần tocs sau gáy. Thực hiện bắt đầu bằng việc lấy một phần tóc bên tai cuộn lại, sau đó lấy tiếp 1 ít tóc vắt ngang phần tóc cuộn. Làm liên tục như vậy cho đến khi hết phần tóc sau gáy thì ghim phần tóc thừ lại. Làm tương tự với phần tóc bên kia.

Phần tóc mái dài phía trước chia làm hai phần tết lại và ghim khéo léo giấu phần đuôi tóc thừa. Phần tóc trước tai còn lại không tết mà chỉ cần ghim lại sao cho sợi tóc ngắn không bị rơi ra.

Chúc các nàng tóc ngắn sẽ có biến tấu đẹp vào tuần mới nhé!

 

Theo Tóc Đẹp

people like INLOOK.VN fanpage