Bạn đang ở đây

Thủ thuật trang điểm cho làn da nhợt nhạt

Nếu không có được làn da sáng hồng rạng rỡ, bạn hãy "thủ" sẵn cho mình loại son màu màu nổi và kẻ mắt nước.

Đôi môi mềm

Một làn da rám nắng hay mềm mại được bổ sung tinh dầu ô liu sẽ rất hợp với đôi môi đỏ thẫm. Bạn hãy thử nghiệm với tông màu đậm cho đôi môi và hồng cát cho gò má. Điều này sẽ làm cho toàn bộ gương mặt của bạn trở nên rạng rỡ và tràn đầy sức sống hơn.

Tông màu lạnh cho đôi mắt

Khi bạn có làn da nhợt nhạt, gam màu tự nhiên là sự chọn lựa tuyệt vời. Champagne, xám, hồng mềm mại, thậm chí màu nâu sẽ làm cho đôi mắt của bạn rạng rỡ và nổi bật hơn.

Sắc đỏ ửng

Bạn sở hữu làn da mịn màng và sáng trong như thạch, sắc hồng ửng nơi gò má là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng mà chủ yếu chỉ nhấn nhẹ để gương mặt tự nhiên nhất. Gam màu hồng nhạt, hồng đào,… sẽ giúp cho làn da trắng sứ của bạn thêm rạng rỡ.

Mascara gam màu tối

Đôi mắt luôn tạo nên sức hấp dẫn ngay ở cái nhìn đầu tiên. Chính vì vậy, việc chăm chút cho đôi mắt là vấn đề quan trọng nhất. Để che đi vẻ mệt mỏi của đôi mắt, hãy sử dụng mascara màu đen để chuốt đều cho cả lông mi trên và dưới. Mascara màu đen rất hợp với bạn gái sở hữu làn da trắng mịn. Hạn chế sử dụng những mascara màu xanh dương, mận chín.

Kẻ mắt nước chính là chìa khóa trang điểm

Lợi thế của bút chì trong việc tạo dáng cho đôi mắt là có thể vô tư vẽ ăn gian ra vùng ngoài của mí mắt trên, trong khi mắt nước lại gây nhiều khó khăn hơn. Mặc dù vậy, nhiều kiểu trang điểm đòi hỏi phải đi cùng với đôi mắt mèo sắc nét, mắt nước vẫn là lựa chọn thông minh.

Sắc màu ấm áp

Với làn da trắng sứ, bạn sẽ có nhiều sự chọn lựa tông màu trang điểm hơn. Với tông trang điểm ấm cho những ngày cuối năm, màu hồng sáng, mật ong và hồng đào của đôi môi sẽ phù hợp cho làn da của bạn.

Những gam màu nên tránh

Với tất cả các tông màu da, khi đang ở trong trạng thái nhợt nhạt, những gam màu bạn nên tránh trong trang điểm chính là sáng chói, ửng xanh, hồng nâu, sẽ làm cho gương mặt của bạn càng thiếu sức sống. Hãy chọn những gam màu tạo nên sắc đỏ ửng để lấy lại sinh khí cho gương mặt mà đặc biệt là khi bạn sử dụng phấn bronzer. Bạn cũng có thể tránh sử dụng bất kể dạng phấn nào có gam màu ửng vàng.

 

Theo VnNew

people like INLOOK.VN fanpage