Bạn đang ở đây

Thói quen tốt giúp cải thiện làn da của bạn

Có những thói quen hàng ngày có thể giúp bạn sở hữu làn da mịn màng, sáng mịn. Duy trì những thói quen này sẽ khiến bạn đẹp hơn mỗi ngày.


Không đặt điện thoại đầu giường

Nhiều người thường hay đặt điện thoại trên giường ngủ và điều này thực không tốt chút nào cho cả sức khỏe và làn da. Sóng phát ra từ điện thoại không tốt cho não bộ; và sự làm phiền của tin nhắn hay các thông báo trên mạng xã hội sẽ khiến bạn quên mất mình nên đi ngủ lúc mấy giờ. Giấc ngủ là thời gian để cơ thể phục hồi và các tế bào da tái sinh, sửa chữa. Vì vậy, hãy đưa công nghệ ra khỏi giường ngủ.

Thói quen tốt giúp cải thiện làn da của bạn.

Thói quen tốt giúp cải thiện làn da của bạn

Sử dụng kem chống nắng

Có thể bạn không nhìn thấy ngay lúc này, nhưng việc sử dụng kem chống nắng hàng ngày thật sự mang đến rất nhiều khác biệt cho da. Những người dùng kem chống nắng mỗi khi ra đường và ngồi trước màn hình máy tính luôn có làn da trẻ hơn cả chục tuổi so với số còn lại.

Đắp mặt nạ dưỡng da

Bạn hãy biến nó trở thành thói quen hàng ngày của mình. Mặt nạ giúp da thư giãn tốt và mang đến nhiều lợi ích tức thời: làm da căng mọng, tươi sáng, lỗ chân lông se nhỏ.

Massage da mặt bằng vỏ cam

Dùng vỏ trái cam để massage da mặt theo chuyển động tròn. Sau 15 phút, rửa sạch khuôn mặt bằng nước ấm. Đây là một trong những cách chăm sóc da đơn giản nhưng hiệu quả. Sử dụng cách chăm sóc da này thường xuyên sẽ giúp bạn sẽ có làn da sáng mịn.

Làm sạch da trước khi ngủ

Đừng bao giờ đi ngủ với gương mặt bẩn. Luôn rửa mặt thật sạch trước khi đi ngủ để làm sạch lỗ chân lông và làn da được "hít thở" trong cả đêm. Không chỉ vậy, làn da sạch sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon và đó là liều thuốc tuyệt vời để có làn da khỏe đẹp.

Uống nhiều nước

Uống nước không chỉ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh mà còn có một làn da đẹp. Nước giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Uống nước hoặc nước ép trái cây thường xuyên trong ngày sẽ giúp bạn có làn da đẹp.

Theo Phương Vũ - Gia đình Việt Nam

people like INLOOK.VN fanpage