Bạn đang ở đây

Tân trang cho thắt lưng da

Chiếc thắt lưng da của bạn trông đã khá cũ kĩ và cần được đổi mới. Hãy cùng sáng tạo theo những hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

Nguyên liệu:

+ Chỉ màu (gồm thật nhiều màu sắc rực rỡ)

+ Một lọ nước sơn móng tay

+ Kéo, kim

+ Một chiếc thắt lưng da

Thực hiện:

Bước 1: Trước tiên, để có một chiếc thắt lưng tràn ngập màu sắc như thế này bạn cần tìm mua những tép chỉ màu thật đẹp và rực rỡ.

 

Đây là một dạng chỉ thêu có màu sắc khá bắt mắt mà bạn có thể tìm mua ở bất cứ tiệm phụ liệu may nào.

Bước 2: Chúng ta sẽ bắt đầu với sợi chỉ đen và buộc vào sợi dây thắt lưng da.

Bước 3: Sau đó quấn quanh sợi dây thắt lưng một đoạn dài 4 – 5 cm. Rồi nối đầu sợi chỉ đen với một sợi chỉ màu đỏ và quấn sợi chỉ màu đỏ này vào thắt lưng theo cách làm tương tự.

 

Bước 4: Ta quấn xen kẽ thêm chỉ màu trắng ở giữa màu đỏ để chiếc thắt lưng thêm phần ấn tượng và nổi bật.

Bước 5: Tiếp tục quấn những màu chỉ mà bạn yêu thích với cách làm tương tự như trên.

Bước 6: Để tạo điểm nhấn khá thú vị trên chiếc thắt lưng, chúng ta sẽ dùng kim tạo kiểu đường chỉ bằng cách may mũi chữ V ở giữa hai mảng màu chỉ như thế này.

Mẹo: Sau khi may xong bạn dùng kéo cắt đi phần chỉ dư ra. Và hãy dùng nước sơn móng tay tô lên mỗi đầu chỉ một chút nước sơn để những sợi chỉ nhỏ không bị bung ra.

 

Bạn cũng có thể sáng tạo may thêm những đường may đơn giản kiểu như thế này.

 

Cuối cùng, chiếc thắt lưng da của bạn cũng đã hoàn thành với một diện mạo mới trẻ trung và sành điệu hơn. Bạn đọc có thể dễ dàng kết hợp chiếc thắt lưng lạ mắt và đầy màu sắc như thế này với váy liền, áo khoác hay thậm chí là những chiếc áo kiểu cùng quần jeans khỏe khoắn. Chúc các bạn thành công!

Theo Đẹp
people like INLOOK.VN fanpage