Bạn đang ở đây

Hỗn hợp tẩy trắng răng tại nhà ngay trong 1 lần sử dụng

Chị em có thể tự chế hỗn hợp tẩy trắng răng tại nhà đơn giản mà không lo ảnh hưởng tới men răng.

Chanh và muối

tẩy trắng răng
Răng trắng sẽ giúp chị em tự tin hơn rất nhiều.

Bạn vắt chanh lấy nước, sau đó trộn chung chanh và muối, bạn chỉ trộn một hỗn hợp vừa đủ sử dụng. Dùng hỗn hợp để massage trên răng, ngậm hỗn hợp chanh và muối khoảng 2-3 phút, hoặc dùng bàn chải đánh răng để đánh thay kem. Sau đó súc miệng sạch bằng nước.

Chanh và soda

Vắt nước chanh ép vào cốc chứa soda, quẩy đến cho đến khi các hỗn hợp hòa tan vào nhau, và chắc chắn chanh được đưa vào soda là chanh tươi.

Nhúng bông gòn vào hỗn hợp chanh và soda. Sau đó, áp chúng vào bề mặt răng của bạn thật nhẹ, như là đang masage cho hàm răng, có thể đẩy sâu bông gòn vào trong các kẽ răng ở các răng sâu phía trong vòm họng.

Sữa và sữa chua

Các sản phẩm từ sữa luôn tốt cho răng. Hàm lượng can xi cao trong sữa sẽ làm răng bạn trở nên sáng bóng và chắc khỏe. Nhưng bác sỹ Messina cũng cảnh báo, không phải tất cả các loại thực phẩm chứa nhiều canxi (như rau chân vịt) đều tốt cho răng, các loại thực phẩm này dễ gây vết ố cho răng của bạn. Hãy ăn sữa chua trong những bữa ăn nhẹ, hoặc uống một cốc sữa và ăn kèm với bánh quy sau bữa ăn tối.

Theo Phunutoday

people like INLOOK.VN fanpage