Bạn đang ở đây

Hạn chế rụng tóc trong mùa thu

Mùa lạnh, tóc bạn dường như bị rụng nhiều hơn.Inlook sẽ giới thiệu mặt nạ thảo dược để giúp bạn hạn chế hiện tượng rụng tóc, mang lại cho bạn mái tóc dày đẹp, bóng mượt ngay cả khi thu sang đông về.

Có rất nhiều lý do gây nên việc rụng tóc. Ví dụ rụng tóc có thể là do bạn để đầu trần khi ra ngoài trong mùa đông khiến cho các cơ ở chân tóc bị tổn thương. Hoặc có thể bạn đội mũ quá chật khiến cho việc lưu thông máu trên đầu kém. Tết tóc quá chặt cũng gây ra rụng tóc. Thậm chí việc bạn rẽ ngôi và giữ nguyên ngôi rẽ quá lâu cũng gây ra việc rụng tóc.

 

Vậy làm thế nào để hạn chế rụng tóc? Một số liệu pháp dưới đây sẽ giúp bạn.

 

 

Công thức 1: Chuẩn bị 100g nước cây tầm ma khô đã được sắc lên, 500ml nước và 500ml giấm. Đun sôi hỗn hợp nước này trong 30 phút. Để nguội trong 40 phút, sau đó lọc lấy nước. Dùng nước này ủ tóc, sau đó gội sạch. Thực hiện một tuần 2 lần để giảm rụng tóc.

 

Công thức 2: Chuẩn bị 2 thìa vỏ cây sồi đã được nghiền nát, ít thớ hành tây, đổ 100ml nước sôi nguội vào rồi đun sôi trong 1h. Sau đó để nước nguội và đổ hỗn hợp nước này lên chân tóc.

 

Công thức 3: Bạn có thể ủ tóc bằng hỗn hợp thảo dược sau ngay khi gội đầu bằng dầu gội đầu sau: 3gr hoa cúc vạn thọ và rễ cây ngưu bàng đã được nghiền nát, hoa bia, và 100ml nước, sau đó đun sôi trong 10 phút. Để nguội trong 30 phút rồi lọc lấy nước. Sau đó thoa hỗn hợp lên tóc.

 

Theo Xinh Xinh

people like INLOOK.VN fanpage