Bạn đang ở đây

Gợi ý mix&match thú vị giữa sneaker và những xu hướng hot

Sneaker - đôi giày đơn giản mà quyến rũ của mọi cô gái! Chúng hợp với mọi mùa mốt, mọi xu hướng hot và luôn là đề tài thú vị cho bạn khám phá.
1. Sneaker + Monochrome  
 
Thời gian qua, xu hướng Monochrome đã làm mưa làm gió trong làng thời trang. Không cần màu mè hay quá phức tạp, sự đồng nhất chính là chìa khóa giúp bạn trở nên nổi bật hơn, ấn tượng hơn. Vốn mang nét đẹp đơn giản, tinh tế, nhưng khi kết hợp xu hướng này với sneaker bạn lại có một thử nghiệm thời trang thú vị và muôn màu sắc. Đôi giày đó có thể coi như là điểm nhấn thổi vào bộ trang phục của bạn sự mới mẻ và hiện đại.
 
Gợi ý mix&match thú vị giữa sneaker và những xu hướng hot 1
 
Tính chất đơn giản của monochrome được đề cao trong set đồ này, tuy nhiên chính đôi sneaker đã mang đến cho bộ trang phục một hơi thở sporty-chic khỏe khoắn, năng động.
 
Gợi ý mix&match thú vị giữa sneaker và những xu hướng hot 2
 
Cách kết hợp rất ngọt áo khoác với đôi sneaker đồng màu của fashionista này đã cho bạn một lời khuyên quá ư có ích về cách tiết chế màu sắc.
 
Mặc dù vậy, nếu cách mix màu sắc đồng nhất nổi bật này khiến bạn có chút ngại ngùng, băn khoăn thì lời khuyên cho bạn chính là hãy sáng tạo và thay đổi công thức mix này đi một chút. Hãy thử chơi một trò chơi chuyển sắc độ trên bộ cánh của mình xem sao, bạn nhé!  Rất có thể bạn sẽ tạo ra được một  hiệu ứng đồng nhất mà vẫn không nhàm chán đấy!
 
Gợi ý mix&match thú vị giữa sneaker và những xu hướng hot 3

Gợi ý mix&match thú vị giữa sneaker và những xu hướng hot 4

Gợi ý mix&match thú vị giữa sneaker và những xu hướng hot 5
 
Gợi ý mix&match thú vị giữa sneaker và những xu hướng hot 6
 
2. Sneaker + Pastel
 
Các chàng trai luôn thích thú khi cô gái của mình chọn sneaker thay vì lênh khênh trên đôi giày cao gót, đúng không? Vậy chắc chắn trong mắt họ, sneaker không phải chỉ là một biểu tượng của thể thao, sự năng động mà mặt khác, nó còn làm tăng nét đẹp, vẻ nữ tính và sức quyến rũ của một cô gái rồi. Cho nên, sự kết hợp giữa xu hướng pastel dịu dàng, đầy ngọt ngào với sneaker chính là một công thức cộng dồn khiến cho vẻ nữ tính của một cô gái tăng lên gấp bội.
 
Gợi ý mix&match thú vị giữa sneaker và những xu hướng hot 7

Gợi ý mix&match thú vị giữa sneaker và những xu hướng hot 8

Gợi ý mix&match thú vị giữa sneaker và những xu hướng hot 9

Gợi ý mix&match thú vị giữa sneaker và những xu hướng hot 10
 
Gợi ý mix&match thú vị giữa sneaker và những xu hướng hot 11
 
3. Sneaker + Đen trắng = Hiện đại + Tối giản
 
Nếu hôm nay bạn thức dậy và đau đầu suy nghĩ xem nên ra đường với trang phục màu gì, tông gì, xu hướng nào là hợp mốt thì tốt nhất bạn nên dẹp mọi suy nghĩ qua một bên và tiến đến tủ quần áo của mình, chọn những món đồ mang hai màu đen - trắng. Sự tương phản thú vị giữa đen - trắng mang những chuẩn mực riêng và khiến biết bao tín đồ thời trang mê mệt.
 
Gợi ý mix&match thú vị giữa sneaker và những xu hướng hot 12

Gợi ý mix&match thú vị giữa sneaker và những xu hướng hot 13

Gợi ý mix&match thú vị giữa sneaker và những xu hướng hot 14

Gợi ý mix&match thú vị giữa sneaker và những xu hướng hot 15
 
Gợi ý mix&match thú vị giữa sneaker và những xu hướng hot 16

Gợi ý mix&match thú vị giữa sneaker và những xu hướng hot 17
 
Rất dễ để nổi bật cùng sneaker đúng không bạn? Chỉ cần chú ý đến màu sắc và tính chất của xu hướng một chút là bạn đã có thể có một set đồ ưng ý, hợp thời trang và vô cùng thoải mái, hiện đại rồi.
 
Theo Xinh Xinh
people like INLOOK.VN fanpage