Bạn đang ở đây

Gợi ý diện đồ đón Xuân cho các tín đồ thời trang

Downtown Chic là tên cho chiến dịch quảng bá cho BST Xuân Hè 2014 của NTK Rebecca Minkoff. BST đã thổi làn gió trẻ trung và nổi loạn vào cuộc sống của các tín đồ thời trang với những thiết kế năng động mà nữ tính.

 

Siêu mẫu được NTK Rebecca Minkoff gửi gắm là cô nàng tóc vàng Martha Hunt. Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Dan Martensen, Martha đã khoe được vẻ đẹp gợi cảm với đôi chân dài miên man và ánh mắt như thiêu đốt người đối diện. Là trang bìa của không ít tạp chí nổi tiếng như Elle, Vogue và từng sải bước trên sàn catwalk của show diễn mùa thu của Givenchy tại Paris, chân dài sinh năm 1989 này đang là mục tiêu săn đuổi của không ít nhãn hàng nổi tiếng.

 


 

 

 

 

Downtown Chic cho chúng ta cái nhìn tổng quát về BST Xuân Hè của Rebecca Minkoff. Họa tiết in vẫn tiếp tục lên ngôi, nhưng không còn chỉ áp dụng cho váy mà còn được NTK tận dụng với jumpsuit và quần. Màu sắc của BST đa dạng nhưng chủ yếu là tập trung vào gam màu trung tính, đặc biệt là màu trắng - màu được các NTK rất yêu thích trong năm nay và thường xuyên thống trị các BST Xuân Hè.

 


 

 

Phụ kiện không phải là một điểm nổi bật của BST, chủ yếu chúng ta thấy những chiếc túi da với họa tiết in rất tone-sur-tone với trang phục. Quy tắc này tưởng như đã lỗi mốt nhưng nó phù hợp với mọi BST, mọi thiết kế và thực tế đã chứng minh là quy tắc này đem lại sự thống nhất cần có trong phong cách của các tín đồ thời trang.

Theo Xinhxinh
people like INLOOK.VN fanpage