Bạn đang ở đây

Ăn gì cho vòng 1 căng tròn, hấp dẫn?

Lựa chọn những thực phẩm có chứa nhiều kích tố sẽ giúp cho bộ ngực trở nên đầy đặn hơn.
 

 

 

"Núi đôi" đầy đặn không chỉ thể hiện sức khỏe dồi dào mà còn khẳng định sức mạnh của vẻ đẹp thiên phú. Có nhiều biện pháp để các tín đồ có được một bộ ngực đẹp như: tập thể dục, nghỉ ngơi hợp lý hay thậm chí nhờ đến dao kéo...

Ăn gì cho vòng 1 căng tròn, hấp dẫn? - 1

Ngực đẹp tạo nên sự quyến rũ mãnh liệt

Lựa chọn những thực phẩm trong các bữa ăn hàng ngày sẽ giúp kích thích sự tăng trưởng từ bên trong.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn đọc một số thực phẩm gần gũi có thể giúp các bạn cải thiện vòng 1 hiệu quả.

1. Sữa bò

Thành phần nổi bật và trực tiếp tác động đến sự phát triển của mô vú là các kích tố estrogen, progesterone và prolactin làm tăng cường sản sinh các hormon sinh sản. Do đó, tuyến sữa luôn được kích thích và tác động đến sự phát triển của bộ ngực.

2. Các loại rau có màu xanh

Rau xanh chứa nhiều chất oxy hóa tự nhiên, sắt và can xi, đồng thời còn chứa một lượng nhỏ phytoestrogen có tác dụng kích thích sự phát triển của mô vú. Do đó, trong bữa ăn có kèm rau xanh không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn giúp chị em cải thiện đáng kể vòng 1.

Ăn gì cho vòng 1 căng tròn, hấp dẫn? - 2

Rau xanh giúp cải thiện vòng 1

3. Các loại hạt

Các loại hạt thường gặp như: hạt hướng dương, hạt bí ngô, hạt điều, hạt đậu phộng… cũng là thực phẩm tốt cho vòng 1. Chúng chứa nhiều ures và làm tăng mức độ estrogen tự nhiên giúp kích thích sự phát triển của ngực.

Do đó, thói quen ăn vặt với các loại hạt không đơn thuần thỏa mãn nhu cầu ăn uống mà còn có lợi cho một bộ ngực đầy đặn.

4. Hải sản

Các loại hải sản như tôm, cá, sò và rong biển có chứa một hàm lượng cao các chất mangan. Thành phần này khi hấp thu vào cơ thể sẽ thúc đẩy sự sản sinh ra hormon sinh dục có tác động đến sự phát triển của ngực. 

Vì vậy, bạn nên tăng cường những món hải sản vào thực đơn nhà bạn để giúp bộ ngực đầy đặn hơn.

Ăn gì cho vòng 1 căng tròn, hấp dẫn? - 3

Hải sản chứa nhiều mangan tăng cường sản sinh hormon sinh dục, kích thích sự phát triển của mô vú

5. Đậu nành

Đậu nành chứa nhiều thành phần phytoestrogen trực tiếp tác động đến sự phát triển đối với kích thước ngực. Đồng thời, đậu nành còn chứa chất isoflavone giữ vai trò như một chất chống sự xuất hiện của các gốc tự do và ngăn chặn các tế bào ung thư.

Sử dụng đậu nành thường xuyên là một trong những biện pháp đem lại hiệu quả rõ rệt đối với sự hấp dẫn của đôi gò bồng đảo.

6. Đậu phụ

Rất thông dụng và gần gũi, đậu phụ được nhiều chị em lựa chọn cho thực đơn của gia đình. Chúng không chỉ tiện lợi, mà trên thực tế, đậu phụ chứa nhiều thành phần estrogen có tác dụng tốt cho sự phát triển của ngực.

Ăn gì cho vòng 1 căng tròn, hấp dẫn? - 4

Đậu phụ làm tăng khả năng phát triển của ngực

7. Thịt nạc

Thịt nạc chứa nhiều protein quan trọng đối với sự phát triển của ngực. Vì vậy, bữa ăn có nhiều thịt nạc cũng là biện pháp giúp bạn có bộ ngực lớn hơn.

Theo 24h
people like INLOOK.VN fanpage